Cửa như thế nào thì lắp được khóa vân tay?

Khóa vân tay ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn đang muốn lắp đặt khóa vân tay nhưng không biết cửa nhà mình có phù hợp để lắp không, hãy theo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!                       

Cách xác định kích thước đố cửa

Các loại cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt, cửa nhựa… để lắp được khóa cửa vân tay thì đều phải đạt những kích thước tiêu chuẩn sau đây

kich thuoc do cuaf
Mô tả độ dày và độ rộng của đố cửa

1. Độ dày của đố cửa

Khi lắp khóa cửa vân tay, sẽ phải đục phần giữa của đố cửa để có thể chứa vừa phần chốt của khóa. Thông thường tất cả các loại khóa điện tử đều có thể lắp được ở những đố cửa có độ dày tối thiểu đạt từ 35mm -  40mm.

2. Độ rộng của đố cửa

Độ rộng của đố cửa chính là kích thước quan trọng để có thể lắp được phần thân khóa. Hiện nay kích thước chuẩn của đố cửa để lắp được khóa vân tay là 95mm -  100mm. Tuy nhiên cần chú ý, khi đo kích thước đố cửa hãy trừ đi phần chỉ của đố cửa.

3. Một số điểm cần lưu ý

Khi bạn có ý định lắp khóa vân tay lên nhờ các nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế cánh cửa hoặc bạn cần đo đạc kích thước chính xác  và cung cấp các thông tin như  cánh cửa mới hay cũ, đã từng lắp khóa chưa và đặc biệt là vị trí cánh cửa có bị hắt nước mưa không. Vì khóa cửa vân tay không được dính nước…

Bài viết liên quan

MIỄN PHÍ vận chuyển
Cho đơn hàng trên 10 triệu
ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ
30 ngày đổi trả nếu sản phẩm lỗi
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
Hồ trợ và phản hổi ngay lập tức
BẢO HÀNH TUYỆT VỜI
Chế độ bảo hành siêu nhanh
Đèn tuýp led siêu sáng