Mua khóa cửa điện tử lựa chọn nhà cung cấp nào?

Ngày đăng: - Update:December 18, 2018
Biên tập bởi Kingbel Kingbel
Khóa cửa điện tử là thiết bị cần thiết cho các hộ gia đình trong thời đại công nghệ. Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp sản phẩm khóa cửa điện tử phổ biến như khóa vân taykhóa thẻ từkhóa cửa từ… với nhiều mẫu mã, chất lượng và mức giá khác nhau. Kingbel giúp quý khách đưa ra những tiêu chí lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí.

Các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp khóa cửa điện tử

1. Quy mô nhà cung cấp

Các nhà cung cấp uy tín thường có quy mô công ty lớn, thương hiệu có tiếng trên thị trường. Khi quý khách mua hàng hãy tìm hiểu kỹ địa chỉ, văn phòng giao dịch, showroom, số lượng nhân viên của nhà cung cấp. Khi xét thấy nhà cung cấp có địa chỉ rõ ràng, năng lực thực tế mạnh sẽ là lựa chọn tốt.

2. Năng lực nhà cung cấp

Trước khi mua sản phẩm, quý khách lên tìm hiểu kỹ năng lực của nhà cung cấp thông qua hồ sơ năng lực, đến thăm các công trình, dự án của nhà cung cấp đã thực hiện. Hãy tự trải nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn vì “trăm nghe không bằng một

3. Đội ngũ nhân viên

Hãy đánh giá đội ngũ nhân viên kinh doanh, đội ngũ kĩ thuật của đơn vị cung cấp. Yếu tố con người rất thực tế khi đánh giá chất lượng của một công ty. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình thể hiện sự chuyên nghiệp của chính công ty đó.

4. Quy trình lắp đặt

Để lựa chọn nhà cung cấp chuẩn lên tìm hiểu rõ quy trình lắp đặt sản phẩm. Bởi khâu lắp đặt sản phẩm là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng sau này. Qua các công trình đã thực hiện của đơn vị cung cấp ta sẽ đánh giá được quy trình lắp đặt.

5. Dịch vụ bảo hành, hậu mãi

Hãy xem xét cam kết và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của đơn vị cung cấp. Hãy xem xét và so sánh thời gian bảo hành, thời gian bảo trì định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật sau lắp đặt để có sự lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất.

Kingbel cung cấp khóa cửa điện tử uy tín

Khóa cửa điện tử thương hiệu Kingbel được cung cấp bởi công ty cổ phần TCO Việt Nam. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.  Chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm khóa điện tử chính hãng, đảm bảo về chất lượng và giá cho khách hàng. Đến với TCO Việt Nam quý khách chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu và xứng đáng với mức chi phí bỏ ra.