Tổng quan về Khóa Vân Tay Cửa Nhôm XingFa

Nhôm Xingfa là thanh profile nhôm cao cấp có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp hai gân gia cường chạy dọc trợ lực, bao gồm các hệ 55, 63, 65, 93, 140.

Dòng nhôm nhập khẩu Quảng Đông có nhãn tem đỏ, đây là sản phẩm có giá trị tốt nhất. Sau đó là các dòng nhôm trong nước.

Cửa nhôm Xingfa

Cưa nhôm Xingfa là sự kết hợp giữa thanh cánh Xingfa và kính cường lực.

 • Hệ 55 dòng cửa đi và cửa sổ mở quay, cửa sổ hất độ dày 2.0 và 1.4mm.
 • Hệ 63 cửa xếp trượt.
 • Hệ 65 là vách mặt dựng cho vách giấu đố và vách lộ đố.
 • Hệ 93 gồm cử trượt độ dày 2.0mm.
 • Hệ 140 độ dày 2.0mm với trượt 3 ray

Khóa cửa nhôm Xingfa

Ổ khóa được coi là “hàng phòng vệ” đầu tiên bảo vệ bạn khỏi những sự xâm nhập bất hợp pháp, vậy nên việc chọn một ổ khóa phù hợp rất quan trọng.

Với rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau trên thị trường, đi kèm với đó là đối tượng sử dụng của ổ khóa là cho cửa gỗ, cửa sắt,… thì ổ khóa cửa nhôm được coi là lựa chọn tốt nhất.

Một phần là vì cửa nhôm hiện nay đang là một xu hướng bởi những lợi ích mà nó mang lại, phần khác là vì cửa nhôm có sự chắc chắn và linh hoạt cần thiết đề có thể hoạt động đa dạng với nhiều loại khóa khác nhau.

Khóa cửa nhôm điện tử

Mỗi dòng khóa đều có ưu nhược điểm riêng. Với sự phát triển của công nghệ và sự phát triển của xã hội. Nhu cầu của con người ngày một cao. Việc thay thế chìa khóa cơ bằng khóa điện tử đang ngày một phổ biến. Bởi khi sử dụng khóa điện tử sẽ đem lại nhiều tiện ích. Chúng ta sẽ không phải nghĩ tới việc quên hay mất chìa khóa. bản thân vẫn có thể giúp hoặc hướng dẫn người thân mở khóa từ xa khi có việc khẩn cấp.

Việc sử dụng khóa điện tử cũng đảm bảo được an ninh. Bạn không cần lo lắng khóa bị sao chép chìa hoặc đoán biết mật mã của những kẻ có ý đồ xấu.

Khóa điện tử góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng. Trên thị trường khóa điện tử,  hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng. Phù hợp với mọi kiến trúc căn nhà của bạn. Sự phù hợp của bộ khóa với cánh cửa nhà bạn sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao.

Khóa cửa nhôm Xingfa thẻ từ

Với kỷ nguyên công nghệ bùng nổ như hiện nay thì việc ứng dụng thiết bị kiểm soát ra vào, những kỹ thuật. Những giải pháp an ninh cho ngôi nhà của mình không còn quá xa lạ đối với chúng ta.

Khóa thẻ từ là loại khóa cửa điện tử có tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận biết thẻ từ, cảm ứng. Từ đây việc mở cửa của bạn rất dễ dàng, thẻ từ thay thế chìa khóa cơ.

Thẻ từ là loại thẻ tiếp xúc. Nghĩa là giữa thẻ và thiết bị nhận phải chạm nhau thì mới nhận dạng được thẻ. Nó giống như là một cái SIM điện thoại có những điểm tiếp xúc. Và có một khe cắm cắm thẻ vào.

Thẻ cảm ứng là loại thẻ không tiếp xúc nghĩa là giữa thiết bị nhận và thẻ không cần chạm nhau nhưng vẫn có thể giao tiếp với nhau. Hiện nay khóa thẻ cảm ứng được áp dụng rộng rãi đang dần thay thế khóa thẻ từ. Nhưng vì chưa có những hiểu biết cụ thể về hai loại thẻ này mà chúng ta thường hiểu khóa thẻ cảm ứng cũng giống như khóa thẻ từ. Đó chỉ là cách gọi quen miệng, nhưng theo kỹ thuật thì thực sự chúng không hề giống nhau.

Nguyên tắc cơ bản của hệ thống khóa cửa thẻ từ là việc dùng các loại khóa điện từ gắn lên các cửa và đầu đọc thẻ. Để làm cơ chế xác nhận cho phép hoặc không cho phép ra vào các cửa. Bình thường, cửa ra vào sẽ luôn ở trạng thái khóa (đóng cửa). Và chỉ mở khi người sử dụng dùng thẻ từ đã được đăng ký trên hệ thống để quẹt thẻ mở cửa. Tùy vào mức độ bảo mật mà chúng ta có thể cho phép dùng thẻ hoặc mật mã password để mở cửa. Hoặc kết hợp cả 2 hình thức đó cho người dùng.

Các loại khóa cửa sử dụng thẻ từ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa sử dụng thẻ từ. Nhưng dựa vào tính năng và cách lắp đặt chúng ta có thể chia nó làm 2 loại như sau:

Ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ gắn trực tiếp trên cửa thay thế ổ khóa hiện tại. Sử dụng bằng PIN 2AA. Có chìa khóa cơ. Không thể lấy dữ liệu (tùy model). Phù hợp cho khách sạn, khối nhà ở, cửa văn phòng sếp, chung cư, căn hộ, nhà phố, biệt thự… Nó không thể kết nối với các hệ thống an ninh khác. Nó còn có tên gọi thông dụng là ổ khóa cửa thẻ từ.

Loại thứ 2 là khóa cửa kết nối có dây gồm nhiều bộ phần kết nối với nhau (khóa từ + đầu đọc thẻ, mã số + nguồn 12V). Loại này được gắn thêm trên cánh cửa. Sử dụng nguồn điện. Kết nối lấy dữ liệu vào ra LAN, WIFI. Mở cửa từ xa, giám sát, tùy chỉnh đăng nhập. Kết nối với nhiều hệ thống an ninh khác. Loại này phù hợp với khóa khách sạn, văn phòng, tòa nhà, chung cư, văn phòng chính phủ, bệnh viện… Loại này còn gọi là kiểm soát cửa thẻ từ – chấm công kiểm soát cửa thẻ từ.

Khóa vân tay cửa nhôm Xingfa

Khóa cửa vân tay nhôm Xingfa đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình cao cấp nhất từ những căn hộ gia đình cho đến các chung cư, biệt thự hay văn phòng.

Khóa vân tay thông minh cửa nhôm với tính ứng dụng cao nên được nhiều người dùng vô cùng ưa thích. Là người yêu thích công nghệ chắc chắn bạn sẽ vô cùng yêu thích dòng khóa này.

Các chức năng cơ bản của khóa vân tay cửa nhôm kính

 • Nhân diện được dấu vân tay và mở cửa
 • Lưu trữ được 80 -150 dấu vân tay tùy từng mẫu khóa
 • Có nhiều kiểu mở khóa: Vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số
 • Theo dõi lịch sử ra vào của các thành viên
 • Cảnh báo khi sắp có cháy dựa vào độ chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng.
 • Cảnh báo khi sắp hết pin
 • Báo động khi có người lạ cố tình mở cửa vào nhà

Những ưu điểm mà khóa vân tay mang lại

 • Khóa vân tay cho cửa Xingfa mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn: Cửa Xingfa có thiết kế thẩm mỹ cao, khóa vân tay lắp cho cửa Xingfa làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế sang trọng khóa có thể tích hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Sự kết hợp không chỉ mang lại vẻ tinh tế mà nó còn thể hiện đẳng cấp riêng của bạn.
 • Khóa vân tay lắp cho cửa Xingfa cho độ bền cao: Nhưng khóa vân tay cửa nhôm Xingfa của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Adel, Kingbel,.. đều là các dòng khóa có độ bền cao với thời hạn pin khủng. Pin có thể sử dụng 12 tháng và thân khóa được làm với chất liệu cao cấp , thép không gỉ vô cùng bền chắc.
 • Khóa vân tay lắp cho cửa nhôm Xingfa an toàn, tiện lợi: Khóa cửa nhôm Xingfa đều áp dụng sinh trắc học khi sử dụng vân tay để mở khóa do đó tính an toàn vô cùng cao so với các khóa thông thường. Ngoài ra, khóa vân tay này còn được bảo mật với nhiều lớp khóa nên việc phá khóa hay xâm nhập bất hợp pháp là điều vô cùng khó khăn.
 • Khóa vân tay bảo mật cao: Khóa cửa vân tay cửa nhôm Xingfa có các tính năng bảo mật cao, hiện tại trên thế giới chưa xác định trường hợp nào có thể giả được dấu vân tay, ngoài ra tỉ lệ hack được mã số khóa là cực kỳ thấp .

Khóa tay gạt cửa nhôm

Khóa tay gạt là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay. Chủ yếu dành cho các loại cửa nhôm, cửa sắt làm cửa đi chính.

Loại khóa này có cơ chế khóa khá đa dạng như khóa chốt, khóa đơn, khóa đa điểm. Loại khóa đa điểm của hãng kim khí Kinlong thuộc một trong các loại chất lượng tốt hơn cả. Đảm bảo an toàn để làm cửa phòng, cửa đi chính cho công trình.

Khóa tay nắm tròn

Loại ổ khóa cửa nhôm này khá là thông dụng hiện nay và có thể tìm thấy trên cửa của mọi ngôi nhà. Loại khóa này có những đặc điểm khá giống với khóa lò xo ngoại trừ việc có thêm một chốt cố định tự động có công dụng tự động khóa cửa khi đóng cửa từ bên ngoài.

Khóa chốt cố định thích hợp nhất với cửa đi trong nhà với mọi loại profile nhôm và mọi loại chất liệu cửa khác như gỗ, uPVC. Ngoài ra người ta có thể kết hợp ổ khóa cửa nhôm này với cơ chế giải phóng điện, đây là một ý kiến hay cho những cơ ngơi cần sự an toàn cao

Làm sao để chọn khóa cửa nhôm tốt nhất

Ổ khóa được coi là “hàng phòng vệ” đầu tiên bảo vệ bạn khỏi những sự xâm nhập bất hợp pháp, vậy nên việc chọn một ổ khóa phù hợp rất quan trọng.

Với rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau trên thị trường, đi kèm với đó là đối tượng sử dụng của ổ khóa là cho cửa gỗ, cửa sắt,… thì ổ khóa cửa nhôm được coi là lựa chọn tốt nhất.

Một phần là vì cửa nhôm hiện nay đang là một xu hướng bởi những lợi ích mà nó mang lại, phần khác là vì cửa nhôm có sự chắc chắn và linh hoạt cần thiết đề có thể hoạt động đa dạng với nhiều loại khóa khác nhau.

Khóa cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho các bộ khóa cửa nhôm Xingfa hiện đại mà chúng tôi cung cấp. Với giá thành hợp lý chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Một số dòng khóa cửa nhôm bán chạy nhất hiện nay

 • Khóa Adel: ADEL là nhà sản xuất tiên phong và hàng đầu với hệ thống các sản phẩm khoá thẻ phong phú dành cho Khách sạn, Resort, Cao ốc văn phòng… Với chất lượng tuyệt hảo và kiểu dáng trang nhã, sang trọng, khoá thẻ khách sạn ADEL hiện đã có hơn 30.000 khách sạn, Resort trên thế giới sử dụng. Có thể nói ADEL là nhà cung cấp khóa thẻ cho Khách sạn, Resort lớn nhất thế giới. ADEL đã ứng dụng các công nghệ điện tử tiên tiến của châu âu với những linh kiện của các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như SIEMENS, PHILIPS, DALLAS, và ATMEL cho sản phẩm khóa thẻ.Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng của ADEL được thực hiện rất hoàn hảo và đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế thông qua hệ thống phân phối rộng lớn trên toàn thế giới. Sản phẩm ADEL được bảo hành 1 năm và được lắp đặt bởi các kỹ sư điện tử được đào tạo từ Tập đoàn ADEL.
 • Khóa Samsung
 • Khóa Yale: Yale là thương hiệu khóa quốc tế lâu đời nhất trên thế giới, là một trong những thương hiệu uy tín nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp khóa cửa. Trong đó, Yale là mẫu khóa cửa vân tay bán chạy nhất thế giới hiện nay, được sử dụng phổ biến tại 165 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Khóa Kingbel: Kingbel là thương hiệu khóa cửa điện tử chuyên cung cấp các giải pháp khóa cửa thông minh hàng đầu châu Á. Kingbel bắt đầu tham gia nghiên cứu và phát triển công nghệ nhận dạng thông minh từ năm 2000. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay công ty đã có nguồn lực lớn về dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị kiểm tra đạt chuẩn. Các sản phẩm khóa cửa của Kingbel phải thông qua các bài kiểm tra chất lượng khắt khe và đã đạt được những chứng chỉ quan trọng  ISO 9001, CE và RoHS.
 • Khóa Samsung: Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến thương hiệu Samsung trong lĩnh vực nhà thông minh, nơi mà Samsung giới thiệu một loạt các giải pháp tăng cường bảo mật và tự động hóa được các chuyên gia đánh giá rất cao. Một trong số đó, thì khóa cửa thông minh của Samsung cũng là một trong những sản phẩm chủ lực và mang lại tên tuổi cho nhà sản xuất đến từ xứ sở Kim chi
 • Khóa  Dessmann: Dessmann là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh, két sắt an toàn. Văn phòng tại Stuttgart (Germany), các sản phẩm cửa Dessmann đã được phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia và có tới 1,000 cửa hàng bán lẻ. Chắc chắn Dessmann sẽ cung cấp sản phẩm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Mua khóa cửa nhôm Xingfa ở đâu tốt nhất?

KINGBEL là đơn vị cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp, độ bền cao. An toàn chất lượng chính là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu đối với khách hàng mua sản phẩm.

Chọn đơn vị cung cấp khóa thẻ từ uy tín chất lượng là yếu tố quan trọng để mua được những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng đó là cả một quá trình phấn đấu lâu dài mới có được. Đến với công ty KINGBEL là đơn vị hoạt động nhiều năm có nhiều kinh nghiệm, quý khách được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn hiệu quả cho người sử dụng.

Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ với KINGBEL theo số máy 0964 228 699 ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất.