Tổng quan về Khóa thẻ từ khách sạn

Khóa thẻ từ với mạch điều khiển MUC 16 bit, hoạt động ổn định, tin cậy, nhanh chóng, có khả năng thích ứng mạnh mẽ và tỉ lệ lỗi thấp.*Công suất tiêu thụ điện năng thấp.*Thiết kế 5 chốt cửa bằng thép siêu cứng theo tiêu chuẩn khóa điện tử quốc tế.*Vỏ được làm từ hợp kim kẽm siêu bền chống bụi bẩn, chống trầy xước; đặc biệt có proof chống ẩm và chống cháy hiệu quả. (Mức chịu nhiệt giao động từ -50 ° C ~ 65 ° C).*Dung lượng Pin lớn, có thể sử dụng thoải mái trong 1 năm (ước tính khoảng 25.000 lần mở khóa).*Màn hình tinh thể lỏng LCD, hiển thị tình trạng khóa cửa thuận tiện cho người sử dụng.*Tính năng cảnh báo Pin yếu bằng đèn Led hoặc tiếng bip liên tục.*Cửa tự động khóa 5s sau khi người dùng đóng.
Thành công lớn của Kingbel là việc xây dựng thành công giải pháp khóa thẻ từ khách sạn. Song song với sản xuất là việc đầu tư phát triển phần mềm quản lý khóa cửa chuyên nghiệp. Hiện nay, sản phẩm của Kingbel đã có mặt tại rất nhiều các khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Giải pháp quản lý khóa cửa của chúng tôi được đánh giá là chuyên nghiệp, chặt chẽ và an toàn phù hợp với các hình thức kinh doanh khách sạn, Resort tại Việt Nam.

Thiết bị

Hotel electro: Thiết bị khóa (Lắp đặt trên cửa phòng khách sạn)
PC: Máy tính (thường lắp đặt trên bàn tiếp tân của khách sạn)
Hotel lock management software: Phần mềm quản lý khóa khách sạn Kingbel (cài đặt trên máy tính)
Encoder : Bộ mã hóa ( kết nối với hệ thống khóa, phát hành thẻ)
Cards: Thẻ từ ( có chức năng khác nhau của thẻ (như thẻ Guest, Master Card …) để mở cửa)
Energy saving switch: Bộ tiết kiệm năng lượng

Phần mềm quản lý

Quá thời gian thiết lập trên thẻ, thẻ bị vô hiệu hóa không thể mở cửa, nếu muốn tiếp tục xác thực phải gia hạn thời gian.
Tự động thông báo cho khách hàng khi sắp hêt thời gian hiệu lực của thẻ, nhắc nhở lịch sự cho khách hàng thanh toán và gia hạn thời gian.
Thời gian được thiết lập chặt chẽ, có hiệu quả trong việc ngăn chặn khách hàng nợ tiền phòng.
Thẻ khóa đa cấp, phân quyền quản lý dễ dàng trên phần mềm với các loại thẻ VIP, thẻ Master, thẻ khách… với các quyền được mở các khóa tại khu vực nhất định.
Khách sau khi vào phòng bật chức năng “đừng làm phiền”, nhân viên phục vụ không thể mở cửa ( trừ trường hợp mở bằng thẻ khẩn cấp).
Trường hợp làm mất thẻ, thông báo cho quản lý quầy lễ tân. Thao tác hủy thẻ nhanh chóng, đảm bảo an toàn.