Giới thiệu Khóa cửa thông minh Kingbel

Ngày đăng: - Update:December 18, 2018
Biên tập bởi Kingbel Kingbel

Nhiều chủ nhà nghĩ là họ sẽ phải hi sinh vẻ đẹp của chiếc cửa khi lắp đặt một chiếc khóa thẻ từ thế hệ mới. Họ lầm tưởng rằng một thiết bị công nghệ tự động thì hẳn sẽ có rất nhiều chi tiết cồng kềnh, phức tạp không đáp ứng được yêu cầu vẻ đẹp của cánh cửa vào nhà. Trên thực tế các sản phẩm là thành quả của cuộc cách mạng khoa học công nghệ đều tối giản về mặt hình thức, đảm bảo rằng chúng đơn giản nhưng hoạt động hiệu quả và tiện nghi. Khóa cửa Kingbel là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp mắt và tính năng vượt trội.

Thiết kế hiện đại sang trọng và bền bỉ

Tại Kingbel, tất cả phần cứng của khóa thông minh đều được lấy cảm hứng từ thiết kế kiến trúc và nội thất, từ cổ điển dến hiện đại. Kiểu khóa tay gạt (tay cầm ngang) hoặc ổ tròn là 2 thiết kế phổ biến cho mọi dòng khóa cửa. Phần lớn khóa cửa thông minh sử dụng kiểu tay gạt ngang. Lý giải điều này các nhà thiết kế khóa cho rằng kiểu tay cầm ngang phù hợp với nhịp sống của xã hội hiện đại. Còn trên phương diện đảm bảo sức khỏe cho người dùng thì rõ ràng với ổ khóa tròn chúng ta phải tiếp xúc cả bàn tay với bề mặt ổ khóa khi mở/ đóng cửa – nơi mà rất nhiều vi khuẩn trú ngụ. Còn với tay gạt bạn chỉ cần dùng mé bàn tay gạt nhẹ là cửa đã có thể mở, giảm diện tích tiếp xúc với cơ thể người thì càng giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe.
Chất liệu sản xuất tạo nên vẻ đẹp của một bộ khóa cửa. Khóa thẻ từ Kingbel được làm từ inox 304 mạ vàng hoặc sơn đen tĩnh điện, sản phẩm luôn sáng bóng mang đến cho căn nhà vẻ sang trọng và thanh lịch. Mỗi ổ khóa điện tử của chúng tôi đều mang trong mình phong cách thiết kế hiện đại, đảm bảo rằng cửa nhà bạn dù nhìn từ trong hay ngoài đều vô cùng đẹp mắt.

Tính năng cao cấp tiện nghi, an ninh và dễ sử dụng

Hãy quên chiếc chìa khóa kim loại truyền thống đi, đây là thời đại của công nghệ xác nhận không dây tự động. Ứng dụng của công nghệ sinh trắc vân tay giúp tạo ra khóa cửa vân tay; ứng dụng công nghệ RFID thiết lập nên khóa thẻ từ cảm ứng RFID; ngoài ra còn có khóa mã số điện tử, khóa thông minh tích hợp phần mềm mở cửa trên smartphone… Vẫn là tiêu chí đơn giản nhưng hiệu quả và hiện đại, các tính năng của khóa cửa thông minh đã chứng minh điều này một cách mạnh mẽ.

Khóa thông minh tích hợp nhiều cách xác thực khác nhau, tức là với khóa thẻ từ Kingbel (chuyên dùng thẻ từ RFID để xác nhận) bạn vẫn có thể thêm cách mở cửa bằng vân tay hoặc mã số để dùng khi cần thiết.
An toàn tuyệt đối với chế độ cảnh báo chống trộm, khi có người cố tình mở cửa nhiều lần mà không thành công thì nút báo động được tích hợp ở ổ khóa sẽ kêu to báo động. Ngay cả khi bạn làm mất thẻ từ thì vẫn có thể truy cập phần mềm quản lý hệ thống khóa thông minh để xóa quyền mở cửa của chiếc thẻ đó.

Khóa thông minh dùng pin nên bạn cũng không cần lo về vấn đề mất điện đột ngột. Nhiều người nghĩ rằng hệ thống khóa cửa thông minh cần cung cấp điện năng để hoạt động vì vậy sẽ không thể mở cửa khi mất điện. Trên thực tế, cả khóa thẻ từ cảm ứng và khóa vân tay đều chạy bằng Pin, một cục pin có tuổi thọ > 18000 giờ tức là hơn 2 năm. Và khi Pin gần cạn khóa cửa sẽ báo động sắp hết pin để người dùng thay pin mới.