Giữ trẻ an toàn khi ở nhà một mình với khóa cửa vân tay

Ngày đăng: - Update:December 18, 2018
Biên tập bởi Kingbel Kingbel

Hiện nay cuộc sống ngày càng bận rộn, tình trạng chung của các cặp vợ chồng là đều đi làm việc cả ngày. Ngoài thời gian trẻ đi học ở trường, học thêm ngoài giờ thì có những buổi trẻ ở nhà tự học. Nhiều bậc cha mẹ chọn giải pháp thay nhau ở nhà trông trẻ, nhiều bậc phụ huynh thì chọn giải pháp cho con ở nhà một mình và giao chìa khóa nhà cho con.

Nhưng những giải pháp đó có thực sự hữu hiệu và an toàn? Câu trả lời là không bởi nhiều khi không thể cắt cử người ở nhà trông trẻ hay khi giao chìa khóa vào tay trẻ em có đảm bảo trẻ không làm mất hay quên ở đâu đó, nguy hiểm hơn đó là chìa khóa rơi vào tay kẻ gian. Và hơn hết mối quan tâm chính của các bậc cha mẹ khi để trẻ em ở nhà một mình là sự an toàn của chúng. Bởi vì khi ở nhà một mình, trẻ bị đặt vào tình thế dễ bị nhiều rủi ro. Một trong những giải pháp tốt nhất để đảm bảo cho sự an toàn cho cả ngôi nhà và trẻ khi ở nhà một mình đó là sử dụng khóa cửa vân tay.

Khóa cửa vân tay – giải pháp giữ trẻ an toàn khi ở nhà một mình

– Khóa cửa vân tay sử dụng nhiều phương thức mở cửa khác nhau đó là: mã số, vân tay, thẻ từ. Những phương thức mở khóa này giúp người dùng tránh những rắc rối như sử dụng khóa cơ truyền thống đồng thời cung cấp mức độ bảo mật cao hơn, an toàn hơn. Với khóa cửa vân tay, trẻ chỉ cần nhớ mã số truy cập hoặc sử dụng vân tay để mở cửa.

– Vào buổi sáng bạn sẽ khá bận rộn và nếu sử dụng khóa cơ truyền thống thì rất có khả năng bạn sẽ quên không khóa cửa và điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho con bạn. Tuy nhiên nếu sử dụng khóa cửa vân tay thì bạn không phải lo lắng, khóa có tính năng khóa tự động, bạn chỉ cần khép cửa là nó sẽ tự khóa chỉ sau vài giây.

– Khóa cửa vân tay được thiết kế rất chắc chắn nên kẻ gian không thể phá khóa, dấu vân tay thì không lo bị làm giả. Đặc biệt, khi có hành động xâm nhập trái phép thì khóa sẽ phát ra báo động bằng âm thanh khiến kẻ gian sợ hãi bỏ chạy và con bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn.

– Nếu bạn lo lắng con bạn sẽ rời khỏi nhà và đi đâu đó thì bạn chỉ cần kích hoạt tính năng thiết lập thời gian và lập trình thời gian đóng/ mở cửa. Cửa sẽ tự động khóa trong thời gian mà bạn đã chỉ định trước đó và chỉ mở được cửa khi hết thời gian đã định, con bạn sẽ an toàn trong suốt thời gian bạn vắng nhà.

– Khóa cửa vân tay còn cho phép bạn giám sát và kiểm soát an ninh từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính. Bạn có thể thiết lập hệ thống gửi thông báo cho bạn khi có hoạt động đóng/ mở cửa. Quản lý khóa cửa thông minh bằng smart phone

Quý khách cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 0964228699 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.