Khóa cửa điện tử – khóa cửa chống trộm tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: - Update:December 18, 2018
Biên tập bởi Kingbel Kingbel

Khóa cửa chống trộm tốt nhất hiện nay là khóa cửa điện tử

Theo cơ quan an ninh, những vụ đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản đang có xu hướng tinh vi và táo tợn hơn trước rất nhiều. Các biện pháp bảo mật như: lắp 2 – 3 lần cửa, trang bị nhiều ổ khóa cũng không thể chống chọi với thủ đoạn ranh ma của những tên trộm. Trước thực trạng này, nhiều người tiêu dùng đã quyết định lắp đặt khóa cửa thông minh – các dòng khóa cửa điện tử có cơ chế vận hành linh hoạt nhưng phức tạp sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở thành nơi “bất khả xâm phạm” ngoại trừ chủ sở hữu. Đọc bài viết để hiểu tại sao khóa cửa điện tử được xem là khóa cửa chống trộm tốt nhất hiện nay.

Những nguy hiểm rình rập quanh ổ khóa cơ truyền thống

Những ổ khóa truyền thống hầu như đều có thể bị hack bằng những dụng cụ mở khóa vạn năng, đây cũng là điểm yếu trong cấu tạo phần cứng của khóa cơ truyền thống. Đặc biệt là với dòng khóa móc (padlock), kẻ gian có thể dễ dàng dùng kìm cường lực bẻ gãy móc khóa. Ngoài ra khóa cơ còn có nhược điểm là chính chìa khóa kim loại, có hàng chục cách để sao chép một chiếc chìa khóa, khi bạn để quên chìa khóa ở đâu đó hay bạn làm rơi mất chìa khóa thì chính là điều tệ hại khủng khiếp vì gần như chỉ có cách thay ổ khóa mới nhà của bạn mới được an toàn thực sự.

Bên cạnh đó, khóa cơ dễ bị ảnh hưởng tiêu cực từ thời tiết mưa nắng thất thường. Ổ khóa dễ bị han gỉ do tác động của quá trình oxy hóa, gây khó khăn trong việc đóng/ mở khóa hàng ngày. Vậy có nên chọn khóa cửa thông minh để bảo vệ gia đình mình?

Tại sao khóa cửa điện tử được coi là khóa chống trộm tốt nhất?

Chúng tôi đang nói đến những loại khóa điện tử như: khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa mã số. 3 loại khóa này hiện đang được phân phối rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá tích cực. Mỗi loại khóa dùng một phương thức xác thực mở khóa khác nhau nhưng chúng đều có một điểm chung đó là áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến vào cơ chế vận hành khóa.

Khóa cửa vân tay dùng ứng dụng của công nghệ sinh trắc học học vân tay để mở khóa. Khóa cửa thẻ từ sử dụng thẻ từ RFID để xác thực mở khóa, tiện lợi và an toàn hơn so với việc dùng khóa cơ nhiều lần. Khóa mã số sử dụng chuỗi mật khẩu là mã số phức tạp do chính gia chủ thiết lập… Ngoài chủ sở hữu thì không một ai có thể mở khóa nếu không được cấp quyền truy cập trong hệ thống khóa bằng cách đăng ký mã vân tay, đăng ký thẻ từ, cho mã số. Thêm vào đó khóa cửa điện tử ngày nay cũng có thêm nhiều tính năng như: báo động chống trộm, thiết lập bàn phím giả để tăng cường an ninh cho nhà ở.

Với cấu tạo phức tạp và linh hoạt dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khóa cửa điện tử thực sự được xem là thách thức lớn với những tên trộm ranh ma, khiến chúng phải từ bỏ ý định xâm nhập nhà và trộm cắp tài sản.

Tại Kingbel, chúng tôi phân phối khóa cửa vân tay và khóa thẻ từ khách sạn nhập khẩu chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0964 228 699 để nhận được những tư vấn chi tiết về sản phẩm.