Sử dụng khóa vân tay để đảm bảo an toàn

Ngày đăng: - Update:December 18, 2018
Biên tập bởi Kingbel Kingbel

Bất kỳ một căn hộ gia đình nào thì khóa cửa luôn là thiết bị quan trọng hàng đầu. Trước đây hầu hết các gia đình đều sử dụng khóa cơ gồm ổ khóa và chìa khóa. Chìa khóa sẽ được đánh làm nhiều chiếc và phát cho mỗi thành viên trong gia đình một chiếc. Bình thường sẽ không có vấn đề gì, nhưng khi một thành viên đánh mất chìa khóa. Cả gia đình sẽ không thể yên tâm sử dụng khóa cũ nữa. Như vậy chúng ta sẽ phải thay ổ khóa và toàn bộ chìa. Giải pháp này chỉ là tạm thời, vì việc mất chìa khóa vẫn có thể xảy ra. Mỗi lần như vậy, gây tốn kém chi phí, mất thời gian và ức chế cho mọi người. Vậy đâu là giải pháp?
Kingbel.vn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm khóa vân tay, một ứng dụng công nghệ vân tay vào thiết bị khóa cửa. Khi sử dụng khóa vân tay, sẽ không còn phải lo lắng mất chìa khóa, vì khóa vân tay dùng chính vân tay của con người làm chìa khóa. Với đặc điểm “duy nhất” nên sử dụng vân tay làm khóa cửa đảm bảo an toàn nhất cho khóa cửa. Chúng ta không thể làm “mất” hay để “quên” vân tay.
Không như sử dụng chìa khóa, mã vân tay được lưu trên thiết bị khóa ở dạng dữ liệu số hóa, nên hoàn toàn có thể xóa hay thêm. Tuy nhiên, mỗi thiết bị khóa đều có một người được quyền làm việc này. Người này sẽ có mã vân tay chủ “Admin” . Chỉ người này mới có quyền đăng ký hay xóa mã vân tay của người khác.

Khóa vân tay Kingbel

Khóa vân tay Kingbel với thiết kế sang trọng, tính năng mạnh mẽ sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.

  • Thao tác mở cửa nhanh chóng, chính xác, thuận tiện sử dụng
  • Thiết kế inox304 cao cấp, bền màu > 10 năm, không chày xước, han gỉ
  • 5 chốt khóa thép tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn
  • Phương thức mở cửa đa dạng, linh hoạt : vân tay, vân tay + mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ.
  • Nhiều tính năng mạnh mẽ, chức năng đa dạng, hướng dẫn, cảnh báo bằng âm thanh và màn hình led
  • Chế độ chống trộm, chế độ hội nghị, party, chế độ không làm phiền…

Kingbel.vn là địa chỉ cung cấp  khóa cửa vân tay hàng đầu  tại Việt Nam.