khóa vân tay dùng có bền không

Khóa cửa vân tay dùng có bền không?

Ngày đăng: - Update:December 18, 2018
Biên tập bởi Kingbel Chuyên mục:
Kingbel

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu đảm bảo an ninh ngày càng được chú trọng. Khóa cửa vân tay chính là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi những tính năng và sự tiện dụng mà nó mang lại là rất lớn. Khóa có rất nhiều tính năng nổi trội tuy nhiên tuổi thọ của nó có cao không? sử dụng có bền hay không? Đó chính là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi có ý định lắp mới hay thay thế khóa cửa. Lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia khóa cửa và những người đã, đang sử dụng khóa cửa vân tay để có câu trả lời nhé!

khóa vân tay dùng có bền không

– Chị Hải Quỳnh (30 tuổi – Khu đô thị Ecopak) chia sẻ: “Tôi đã sử dụng khóa vân tay được hơn 1 năm nay thấy chất lượng rất tốt, không có hỏng hóc hay sự cố gì xảy ra cả. Tôi khá hài lòng với sản phẩm này, thời gian tới sẽ lắp thêm khóa cho văn phòng của tôi.”

– Anh Hoàng (42 tuổi – Thái Nguyên) cũng chia sẻ: “Khu tôi ở tình hình an ninh không đảm bảo, thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp nên ngay từ khi khóa cửa vân tay được quảng bá trên thị trường tôi đã trang bị cho gia đình mình. Từ đó thấy rất an tâm, không bị trộm cắp gì, đặc biệt bọn trộm không thể phá khóa như khóa chìa cơ thông thường. Khóa dùng đã lâu nhưng vẫn hoạt động rất tốt.”

– Chị Tuyết Nga (35 tuổi – Nam Định) cũng chia sẻ thêm: “Nhà tôi ở ven biển nên thời tiết rất khắc nghiệt, trước đây tôi sử dụng khóa chìa cơ thì khóa rất hay bị hoen gỉ, mở cửa rất khó khăn, có khi bị gãy cả chìa nhưng từ khi thay thế khóa cửa vân tay thì thích lắm, khóa không bị hoen gỉ, mở cửa dễ dàng mà lại nhanh hơn rất nhiều.”

Cũng lý giải cho câu hỏi “khóa cửa vân tay có bền không” các chuyên gia về khóa cửa phân tích thêm:

Khóa vân tay có bền không?

– Thức nhất: Khóa vân tay được nâng cấp từ khóa cơ nên chắc chắn bền hơn khóa cơ. Nó là loại khóa dùng vân tay để mở cửa chính vì vậy không phải tác động lực mới có thể mở cửa như khóa cơ truyền thống chính vì vậy khóa vân tay sẽ không bị bào mòn trong quá trình sử dụng.

– Thứ hai: Khóa vân tay được thiết kế bằng hợp kim hoặc thép không gỉ có độ bền, độ cứng rất cao, chịu lực tốt, phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam, kể cả những vùng có khí hậu khắc nghiệt như ven biển, vùng cao,… Với thiết kế như vậy cũng đảm bảo khóa không bị kẻ gian phá hoại.

– Thức ba: Màn hình cảm ứng chống va đập, chống trầy.

– Thức tư: Bảng mạch chính của khóa cửa vân tay được thiết kế ở phía trong giúp tránh được những tác động của thời tiết đến quá trình làm việc của khóa đồng thời đảm bảo kẻ gian không phá được khóa.

– Thứ năm: Trước khi đưa ra thị trường các chuyên gia sẽ kiểm tra rất kỹ hoạt động của khóa để đảm bảo khóa hoạt động ổn định, không xảy ra bất cứ gián đoạn nào.

– Thứ sáu: Thông thường có khóa thời gian bảo hành rất lâu, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng, nếu có sự cố gì xảy ra thì cũng không phải lo lắng mất thêm chi phí hay gặp khó khăn gì trong quá trình giải quyết sự cố đó.

Bài viết bạn nên xem:

Với những phân tích trên đây có thể khẳng định khóa cửa vân tay có độ bền rất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo khóa vận hành tốt, bền bỉ nhất thì nên mua khóa ở những địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *