Tiêu chí bán hàng

Với định hướng chỉ kinh doanh sản phẩm chất lượng cao, Kingbel chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Khóa cửa Kingbel…với chế độ bảo hành chu đáo. Chúng tôi cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn quý khách đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất

Kingbel.vn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm khóa cửa điện tử từ thương hiệu Kingbel. Chúng tôi chỉ nhập khẩu hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian vì vậy cam kết  luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm khóa điện tử. Đồng thời, chúng tôi luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Đa dạng sản phẩm

Kingbel cung cấp đa dạng các sản phẩm như khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa cửa từ, khóa mã số… với tính năng mạnh mẽ, mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng giúp khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Tư vấn chuyên nghiệp

Đến với Kingbel , khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn tư vấn lựa chọn sản phẩm.  Mỗi khách hàng đến với Kingbel.vn đều được đội ngũ  tư vấn viên của chúng tôi tận tình tư vấn, giải thích mọi thắc mắc về cấu tạo, tính năng, ứng dụng vào thực tế để quý khác lựa chọn được loại sản phẩm nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Khi mua hàng tại Kingbel.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt miễn phí theo các loại sản phẩm trong chính sách của công ty chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành hậu mãi chu đáo

Chúng tôi thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách hậu mãi từ Kingbel, đảm bảo các thông tin sản phẩm  trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành…

Về trang chủ