Khóa cửa thông minh là gì? lợi ích khi bạn dùng khóa cửa thông minh.

Bài viết đăng ngày:Tháng Mười Hai 12, 2018
Biên tập bởi Kingbel Chuyên mục:

Khóa cửa thông minh là gì

Khóa cửa thông minh là khóa điện tử an toànchỉ mở và đóng cửa với xác thực cụ thể của bạn. Chúng được cho là thuận tiện và an toàn hơn so với khóa câm vì bạn có toàn quyền kiểm soát bao gồm truycập từ xa và vật lý. Nếu bạn mua khóa thông minh lần đầu tiên, bạn chắcchắn đang nâng cấp lên công nghệ cao nhất trong bảo mật gia đình. Không aisẽ vào cơ sở mà không có kiến ​​thức và xác thực của bạn.

Bạn có thể sử dụng phím fob, pin hoặc dấu vân tay để mở khóa cửa. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa với điện thoại của mình để sử dụng Alexa, trợ lý Google và các nền tảng IoT khác để xác thực ứng dụng và giọng nói. Điều này cho phép kết nối đầy đủ với tất cả các thiết bị thông minh trong nhà. Bạn có thể mở một cửa cụ thể hoặc nhiều cửa cùng một lúc.

Một số khóa trong hướng dẫn mua khóa thông minh này có thể được cài đặt ở bên trong giúp giảm lỗ hổng cho mục nhập bắt buộc so với khóa câm. Với phần mở rộng cho chìa khóa cho gia đình hoặc người được xác thực khác, bạn vẫn có thể cho phép các thành viên gia đình, bạn bè và bảo trì mở cửa trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của khóa. Với khóa thông minh được điều khiển bằng ứng dụng web, bạn cũng có thể thêm và xóa người dùng theo ý muốn.

Một số khóa thông minh được kích hoạt Bluetooth để thuận tiện gần. Khóa sẽ tự động mở khi bạn ở trong phạm vi của ngôi nhà của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để mở cửa nếu bạn cần ai đó vào nhà khi bạn đi vắng.

Những khóa cửa thông minh này sẽ cung cấp cho bạn thông báo email và ứng dụng về trạng thái khóa và thông báo giả mạo. Nếu pin yếu, bạn sẽ có đủ thời gian để thay thế trước khi xảy ra lỗi. Với những tính năng tuyệt vời này, khóa cửa thông minh có chi phí cao hơn so với khóa thông thường của bạn. Các mô hình phạm vi thấp hơn có giá khoảng 100 đô la. Tuy nhiên, để chứa nhiều khóa hơn và các tính năng mạnh hơn, bạn cần tiết kiệm ít nhất 200 đô la.

Ai nên có khóa cửa thông minh

Mọi người cần phải đi bộ xung quanh dễ dàng và ánh sáng tại một số điểm. Khi chạy bộ hoặc ra ngoài tại Jim, bạn không còn phải mang theo những bó cồng kềnh. Với khóa cửa thông minh chất lượng cao, bạn có quyền kiểm soát truy cập nhà và an ninh. Bạn cũng có được sự tự do khỏi sự gián đoạn của máy dò kim loại thường xuyên và các nhiễu loạn khác liên quan đến ổ khóa truyền thống. Với sự tiện lợi được cung cấp, mọi người đều cần một khóa cửa thông minh. Dưới đây là một cái nhìn về các lý do khác tại sao bạn cần một khóa cửa thông minh.

1. Để kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác

Cửa thông minh khóa một phần cơ bản của bất kỳ kết nối thiết bị IoT nào. Nếu bạn cần AC, đèn và điện tử khác được bật khi bạn mở cửa, khóa thông minh là cách tốt nhất để đi. Brocken, khóa bị mất và trùng lặp có thể tốn kém và phiền toái. Với khóa điện tử, bạn hoàn toàn kiểm soát được sự an toàn của tài sản ngay cả khi bạn đi vắng. Khóa cửa thông minh cũng là cách tốt nhất để duy trì an ninh và trông chừng nhà nghỉ và nhà cho thuê.

2. Nếu bạn quên hoặc mất chìa khóa thường xuyên

Quên chìa khóa ở nhà, nơi làm việc hoặc trên phương tiện giao thông công cộng là một vấn đề lớn với ổ khóa truyền thống. Khóa thông minh sẽ phản hồi với cảm ứng hoặc ứng dụng và bạn luôn có thể thêm nhiều phím hoặc thay đổi điện thoại nếu bạn mất điện thoại được đồng bộ hóa. Bạn vẫn giữ quyền đối với tất cả các e.key ngay cả khi một khóa bị xâm phạm, bạn có thể thay đổi hoặc xóa nó để bảo mật. Đây là cách an toàn và thuận tiện hơn.

3. Cho một kỳ nghỉ hoặc cho thuê nhà

Chủ nhà vắng mặt chiếm phần lớn nhất trong các nạn nhân đột nhập. Nếu bạn có một ngôi nhà cho thuê hoặc một nhà nghỉ, một khóa khóa thông minh cung cấp tất cả các bảo mật và giám sát bạn cần. Một số khóa trong hướng dẫn này cũng được cài đặt với camera để ghi lại mọi hoạt động diễn ra tại cơ sở của bạn. Bạn có thể cung cấp khóa điện tử cho những người dùng khác và khách truy cập tạm thời có quyền truy cập được kiểm soát.

4. Cho con cái và nhân viên của bạn

Theo dõi sự di chuyển của con cái là vai trò quan trọng nhất của cha mẹ. Với khóa thông minh, bạn sẽ xác định được ai đã về nhà và vào thời gian nào. Bạn cũng có thể theo dõi các hoạt động của bảo mẫu và nhân viên bảo trì đi quanh nhà bạn.

5. Nếu bạn sống trong một khu phố không an toàn

Một số kiểu máy có thể được đặt để gửi thôngbáo và tín hiệu căng thẳng 911 trực tiếp nếu bị can thiệp. Khóa cửa thôngminh cũng khó vi phạm. Không ai có thể tạo một bản sao chìa khóa củabạn. Bạn cũng có thể cài đặt khóa bên trong để ngăn kẻ xấu ra khỏi nhà.

6. Nếu bạn có khách tạm thời Khóa thông minh cho phép bạn cho phép người đưa thư, nhân viên bảo trì và những người khác mà bạn có thể muốn cấp quyền truy cập tạm thời trong nhà của bạn. Bạn có thể từ xa mở cửa cho họ hoặc đưa cho họ một chìa khóa tạm thời kéo dài miễn là bạn đặt nó. Bằng cách này, bạn vẫn giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trong khi vẫn duy trì mọi hoạt động j = home của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *