Khóa Vân Tay Gia Đình

Ngày đăng: - Update:December 23, 2019
Biên tập bởi Kingbel Kingbel

Tổng quan khóa điện tử

Như chúng ta đã biết, sự phát tiển của công nghệ đang dần thay đổi cuộc sống của mỗi chúng ta. Việc sử dụng công nghệ sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Đặc biết hơn nữa chúng có thể được mở rộng, liên kết với các ứng dụng khác tạo được tiện ích cho người sử dụng. Nhắc tới khóa cửa điện tử, chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với những người yêu thích công nghệ, yêu thích những tiện ích mà chúng đem lại. Khóa cửa điện tử đang là sản phẩm được nhiều gia đình ứng dụng vào việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Các loại khóa điện tử

Khóa điện tử có 4 loại chính:
 • Khóa vân tay
Khóa cửa vân tay là bộ khóa lắp trên cửa, sử dụng công nghệ nhận diện dấu vân tay để mở cửa. Hiện nay chúng là giải pháp cho bảo mật gia đình, văn phòng, khách sạn… Nó cho phép bạn đóng mở cửa mà không cần dùng chìa khóa, và giúp quản lý rủi ro tốt hơn bằng cách chỉ cho phép những người được ghi vân tay trước đó đóng mở cửa. Giá cả đang giảm có nghĩa là những ổ khóa này đang trở nên phổ biến ở trên thế giới cũng như Việt Nam. Có hai loại khóa vân tay là vân tay nhận diện quang học và vân tay bán dẫn. Các khóa cửa vân tay hiện nay thường tích hợp nhiều tính năng. Phương thức mở khóa cơ bản: Thẻ từ, vân tay, mật khẩu và chìa khóa cơ. Ngoài ra còn có tính năng mở khóa với remote, hoặc Bluetooth trên điện thoại
 • Khóa mã số
Chỉ người biết mã số giống với mã số trong bộ nhớ máy có thể mở cửa. Mã số càng dài và càng đa dạng loại ký tự sẽ càng khó bẻ khóa hơn. Khóa cửa mã số được sử dụng rất rộng rãi trong các căn hộ ở việt nam, tất cả các loại khóa điện tử trên thị trường hiền nay đều có chung tính năng quan trọng đó là tính năng mở cửa bằng mã số. Chính vì vậy mã số hay mật mã trên khóa cửa là một tính năng quan trọng không thể thay thế được. Tất cả các tính năng mở rộng như: Tính năng mở khóa bằng vân tay, tính năng mở khóa bằng thẻ từ, tính năng mở khóa bằng điện thoại thông minh, tính năng mở khóa bằng điều khiển từ xa……nhưng chúng đều phụ thuộc vào mã số trên khóa để cài đặt các thay đổi mới. Khóa mã số hay khóa mật mã được lập trình trên một hệ điều hành thông minh của các nhà sản xuất khóa điện tử, các mã số được đảo lộn liên tục để đảm bảo các vấn đề về bảo mật được trang bị các mã số ảo trước khi mở cửa để truy cập mật khẩu chính. Khóa mã số còn có thêm các tính năng: Báo động, báo cháy, báo trộm, báo pin yếu…
 • Khóa thẻ từ
Đơn giản chúng ta hiểu khóa cửa thẻ từ là khóa cửa sử dụng thẻ từ, loại khóa cửa điện tử có tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Từ đây việc mở cửa ra vào của bạn sẽ là thẻ từ. Thẻ từ sẽ thay thế chìa khóa cơ. Chỉ người có thẻ từ được khóa chấp nhận trong bộ nhớ máy có thể mở cửa, loại khóa ngoại bất nhập. Khi bạn ra khỏi phòng vô tình đóng cửa lại nhưng không có thẻ từ thì không thể vào được. Khóa ứng dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Indentification) công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến.
 • Khóa nhận dạng (hình ảnh, tiếng nói)
Khóa cửa bằng khuôn mặt là loại khóa điên tử dùng khuôn mặt thay cho chìa khóa mở cửa truyền thống. Với công nghệ 3D, các điểm nhận dạng trên khuôn mặt sẽ được quét cùng với khoảng cách 3 chiều với các điểm nhận dạng xung quanh để tạo nên nhận dạng 3D khuôn mặt của người sử dụng. Camera hồng ngoại quét các điểm lồi lõm trên khuôn mặt khi nhận dạng để so sánh với khuôn mặt 3D đã được đăng ký để tiến hành nhận dạng.

Khóa vân tay gia đình

Khóa vân tay dành cho gia đình là mẫu khóa vân tay : Nhân diện được dấu vân tay và mở cửa
 • Lưu trữ được 80 -150 dấu vân tay tùy từng mẫu khóa
 • Có nhiều kiểu mở khóa: Vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số
 • Theo dõi lịch sử ra vào của các thành viên
 • Cảnh báo khi sắp có cháy dựa vào độ chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng.
 • Cảnh báo khi sắp hết pin
 • Báo động khi có người lạ cố tình mở cửa vào nhà

Công nghệ nhận diện vân tay

Công nghệ quét vân tay không còn là điều gì quá mới mẻ. Công nghệ nhận diện vân tay đã có từ hàng chục năm nay, và công nghệ đang ngày một thay đổi. Bảo mật vân tay được bùng nổ và được biết đến nhiều nhất khi được ứng dụng trên các thiết bị di dộng như điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Công nghệ quét vân tay ngày nay không còn là món đồ chơi dành riêng cho những chiếc điện thoại đắt tiền mà thậm chícòn xuất hiện trên các sản phẩm giá rẻ và dần trở thành một công nghệ bảo mật không thể thiếu. Quét vân tay là công nghệ bảo mật sử dụng dấu vân tay của một người để xác định danh tính của người đó. Như chúng ta đã biết mỗi người đều sử dụng một dấu vân tay riêng biệt, hay nói cách khác là dấu vân tay của chúng ta hoàn toàn không giống nhau. Điều này được gọi là dấu vân tay sinh trắc học. Sinh trắc học là nghiên cứu về các yếu tố sinh học. Ngay cả các cặp song sinh thì dấu vân tay của họ cũng hoàn toàn khác nhau. Dấu vân tay của một người giống như thẻ nhận dạng, đây là nền tảng sáng tạo ra công nghệ bảo mật vân tay. Công nghệ này không chỉ được sử dụng trong các hệ thống an ninh, mà còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nghiên cứu pháp y, tội phạm. Nó thậm cí còn được sử dụng trong các tiện ích gia đình, ví dụ như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, hay hệ thống quét vân tay ở nơi làm việc. Đặc biệt là ứng dụng vào khóa cửa điện tử, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Hiên nay có 3 công nghệ nhận diện vân tay: –        Nhận diện vân tay quang học: Đây là phương pháp chụp và so sánh dấu vân tay lâu đời nhất, tính đến thời điểm hiện tại. Như tên gọi ta thấy kỹ thuật này dựa vào việc chụp ảnh quang học dấu vân tay để nhận dạng. Về cơ bản thiết bị sẽ sử dụng các thuật toán để xử lý các bức ảnh, phân tích vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh, từ đó phát hiện các điểm khác nhau trong cấu trúc vân tay và so sánh nó với những dữ liệu khác đã thu được. –        Nhận diện vân tay điện dung: Đây là công nghệ nhận diện vân tay phổ biến nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng các bảng mạch tụ điện để lưu trữ mẫu phẩm, ghi nhớ đầy đủ mọi chi tiết về dấu vân tay. Phương pháp này có tốc độ xử lý nhanh, khả năng nhận diện nhiều thuộc tính của dấu vân tay, đảm bảo tính bảo mật cao. Quá trình phân tích các đường vân và đường rãnh trên cấu trúc vân tay sẽ trở nên chi tiêt hơ. Ngoài ra do cấu trúc phức tạp mên quét vân tay điện rung có giá thành đắt hơn với các máy ứng dụng phương pháp quét vân tay quanh học. –        Quét vân tay siêu âm: Đây là công nghệ mới và hiện đại nhất với việc nhận diện vân tay trên điện thoại thông minh nói chung và các thiết bị điện tử cao cấp nói chung. Để xác nhận được một dấu vân tay, thiết bị xử dụng bộ phát sóng và thu sóng siêu âm, Một xung sóng âm sẽ được truyền đến đầu ngón tay khi nó được đặt tại đầu máy quét. Bằng việc phân tích sóng phản xạ lại, hệ thống có thể nhận biết những đặc tính chi tiết duy nhất trên mỗi dấu vân tay riêng biệt.

Cấu tạo khóa vân tay

Phần cơ khí

Khóa được làm bằng hợp kim nhôm kẽm chịu được lực tác động mạnh. Phần thân khóa gồm mặt trước khóa, mặt sau khóa và bộ phận chìm. Mặt trước khóa được cấu tạo bởi mặt cảm biến, mặt cảm ứng mã số, thẻ từ, tay cầm mặt trước, nắp đậy chìa khóa cơ, logo khóa KINGBEL. Mặt sau có nắp đậy pin, nơi chứa 4 pin khô AA, tay cầm mặt sau, chốt khóa trong, và phần chìm là nơi đặt các chốt, khóa cơ. Khóa chốt để khóa cửa ( là loại chuyên dụng dành cho cửa kính) Ngoài ra, để cố định và gắn chốt còn có thêm một bộ bát inox.

        Bộ bo mạch

Sản phẩm có bo mạch chủ được thiết kế công nghiệp, hàn bề mặt bằng kỹ thuật cao hoàn toàn tự động, đảm bảo độ bền và chống ăn mòn. Thân khóa được chế tạo bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn an ninh của Hoa Kỳ với 5 chốt, có chức năng không làm phiền bằng cách xoay chốt bên trong. Chúng tôi sử dụng máy cắm bo mạch hiện đại nhất hiện nay, kết hợp với máy hàn kĩ thuật cao tạo nên sản phẩm có độ bền cao, chính xác tuyệt đối Toàn bộ những bộ phận trên sẽ được kết nối với nhau thành một hệ thống phức tạp thông qua các đường dây điện và nẹp chắc chắn.

Ưu nhược điểm của khóa vân tay

Ưu điểm

Các loại ổ khóa thẻ từ có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên biết: –        Giám sát được quá trình vào cửa. –        Quản lý thời gian ra vào cho từng người. –        Chống trộm. Chỉ cần có người lạ táy máy khóa là ổ khóa sẽ báo động. Gửi tin nhắn nếu có người phá cửa vào nhà. –        Khóa cửa, mở khóa tự động hoàn toàn. Báo động khi khóa cửa mở quá lâu. Chốt khóa chưa vô ngàm. –        Mang tính thẩm mỹ cao –        Khóa bền và bảo mật cao

Nhược điểm

–        Chi phí lắp đặt và bảo trì tương đối cao hơn so với khóa cửa thông thường –        Khóa không thể lắp đặt trên mọi loại cửa. –        Khi hết điện mà không chú ý, cần biết những phương án khắc phục

Một số loại khóa vân tay được bán chạy nhất

Khóa cửa vân tay Kingbel

Kingbel là đơn vị sản xuất khóa điện tử và các sản phẩm ứng dụng công nghệ bảo mật tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Các sản phẩm của Kingbel hướng tới phân khúc thị trường tầm trung và cao cấp. Đa dạng mẫu mã và giá cả, cùng độ bền cao là ưu điểm để người sử dụng dễ lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị phân phối thiết bị khóa cửa điện tử của Kingbel tại Việt Nam, với thời gian bảo hành sản phẩm từ 2 năm, và đổi mới sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi trong thời gian bảo hành.

Khóa vân tay SamSung – Công nghệ Hàn quốc

SamSung là hãng nổi tiếng về công nghệ Smart. Các sản phẩm của SamSung đa dạng, như tivi, tủ lạnh, điện thoại, trong đó bao hàm cả khóa cửa sử dụng vân tay. Khóa cửa SamSung ở Việt Nam được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc, với tính thẩm mỹ, sự chắc chắn riêng và được bảo hành 1 năm. SamSung cũng đưa ra nhiều chủng loại, đáp ứng cho nhiều sự lựa chọn hơn. Dòng khóa tiên tiến của Samsung có ứng dụng kết nối với khóa. Nhược điểm của khóa Samsung: Giá cao, bảo hành ngắn.

Khóa cửa vân tay Hafele

Tập đoàn Häfele sản xuất khóa cửa điện tử và các phụ kiện theo tiêu chuẩn của Đức. Cũng như Samsung, đây là tập đoàn đa ngành, trong đó chú trọng mạnh đến các sản phẩm về công nghệ.

Khóa cửa vân tay Xiaomi – Thương hiệu đến từ Trung Quốc

Xiaomi là tập đoàn xuất thân từ Trung Quốc. Các sản phẩm của tập đoàn này nổi tiếng trên cơ sở là độ bền và giá rẻ. Tuy nhiên, khóa cửa điện tử của hãng này ít nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện chúng tôi chưa cung cấp sản phẩm của tập đoàn này.

Khóa cửa vân tay Dessmann – Công nghệ Đức

Dessmann là công ty sản xuất khóa cửa điện tử thuộc phân khúc cao cấp. Xuất thân từ Đức và nhà máy được đặt tại Trung Quốc, khóa Dessmann khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với sự chắc chắn, bền và mẫu mã đẹp. Đây là 1 hãng có sản phẩm mà chúng tôi khuyên dùng.

Khóa cửa vân tay Yale – Công nghệ Anh

Yale là 1 thương hiệu cung cấp khóa cửa điện tử trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Cũng như SamSung, Dessmann, nhà máy được đặt tại Trung Quốc và cung cấp đi các quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của Yale khá bền, đã xuất hiện từ Việt Nam khá lâu. Mẫu mã của sản phẩm có cách thiết kế phá cách hơn so với thông thường.

Khóa cửa vân tay Unicor – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Unicor là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, là công ty thành lập từ năm 1970 tại xứ sở Kim Chi. Khóa Unicor có nét hiện đại riêng, nhập về Việt Nam nguyên kiện. Công nghệ sản xuất hiện đại, độ bền của sản phẩm đã được chứng thực từ cộng đồng người sử dụng, Unicor là thương hiệu đáng để quan tâm.

Khóa cửa vân tay Adel

Adel là công ty lâu đời nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vân tay tiêu biểu trên thế giới. Cũng là thương hiệu đến từ Mỹ, các sản phẩm khóa cửa vân tay của Adel về Việt Nam được sản xuất  tại nhà máy ở Trung Quốc. Sản phẩm khá bền, mẫu mã cũng đa dạng. Sản phẩm của Adel có mặt từ sớm tại Việt Nam và cũng được người sử dụng ưa chuộng.

Mở rộng

 • Khóa vân tay cửa gỗ (gắn link)
Khóa cửa là phụ kiện đi kèm của cửa gỗ và là vật quyết định độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khóa cửa gỗ đẹp với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. KINGBEL là một trong nhà cung cấp khóa cửa gỗ đứng đầu toàn quốc. Khóa cửa gỗ với ổ khóa cơ với tính thẩm mỹ thấp cùng với chìa khóa, gây ra nhiều bất tiện cho chủ nhà, một điều nữa là khóa cơ rất dễ bị phá hỏng và điều này rất nguy hiểm cho căn nhà của bạn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại khóa điện tử  cửa gỗ với nhiều tiện ích nổi bật.
 • Khóa vân tay cửa nhôm kính (gắn link)
Mỗi dòng khóa đều có ưu nhược điểm riêng. Với sự phát triển của công nghệ và sự phát triển của xã hội. Nhu cầu của con người ngày một cao. Việc thay thế chìa khóa cơ bằng khóa vân tay đang ngày một phổ biến. Bởi khi sử dụng khóa vân tay cho cửa nhôm kính sẽ đem lại nhiều tiện ích. Chúng ta sẽ không phải nghĩ tới việc quên hay mất chìa khóa. bản thân vẫn có thể giúp hoặc hướng dẫn người thân mở khóa từ xa khi có việc khẩn cấp. Việc sử dụng khóa vân tay cửa kính cũng đảm bảo được an ninh. Bạn không cần lo lắng khóa bị sao chép chìa hoặc đoán biết mật mã của những kẻ có ý đồ xấu. Khóa vân tay nhôm kính góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng. Trên thị trường khóa điện tử,  hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng. Phù hợp với mọi kiến trúc căn nhà của bạn. Sự phù hợp của bộ khóa với cánh cửa nhà bạn sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao.
 • Khóa vân tay cửa, cổng sắt (gắn link)
Ổ khoá cửa đóng vai trò quan trọng để đảm bảo an toàn của căn nhà, tuỳ vào loại cửa mà sẽ có các loại khóa cửa khác nhau như ổ khóa cửa sắt, ổ khóa cổng sắt kéo (cửa kéo), ổ khóa cửa nhôm kính, ổ khóa cửa cuốn,… Những chiếc cổng sắt giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong các thiết kế của những ngôi nhà hiện đại. Cùng với đó là những bộ khóa cổng sắt thông minh với thiết kế hiện đại mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Khóa cửa điện tử hiện nay ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi tính bảo mật và sự tiện lợi. Khóa điện tử phù hợp với nhiều loại cửa như của nhôm kính, cửa kính, cửa gỗ, và cửa- cổng sắt. Ổ khóa điện tử giúp người chủ quả lý, kiể soát giờ ra vào của từng người, từng là thành viên trong gia đình, hoặc khu tập thể, nhà trọ, khách sạn. Các loại ổ khóa cửa- cổng sắt được đánh giá là một ổ khóa thông minh, nhanh chóng, tiện dụng cho người sử dụng dù bất cứ điều kiện hay khu vực nào và đầy tiện ích. Các loại khóa cửa – cổng sắt mặc dù cógiá bán tương đối cao hơn những loại ổ khóa cổng sắt khác, giá cả của một ổ khóa cửa cổng sắt điện từ trên thị trường có nhiều loại đến từ nhiều đơn vị và các hãng sản xuất khác nhau. Khóa cửa vân tay cửa kính cường lực (gắn link) Khóa vân tay là dòng khóa cửa được nhiều ngườ tin dùng nhất hiện nay bởi bảo mật cao. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc quên chìa khóa hay thẻ từ. Nhiều khóa cửa hiện nay được kết nối với Smartphone giúp việc quản lý, theo dõi được thời gian ra vào của từng thành viên trong gia đình, cơ quan mình. Khóa cửa kính vân tay là một trong số những dòng khóa bán chạy nhất hiện nay. Một đặc điểm của khóa cửa kính vân tay mà bạn cần biết đó là: Cửa kính cường lực không thể khoan đục sau khi tôi kính, do vậy, nếu tìm hiểu về khóa cửa vân tay trước khi tôi kính và đã lựa chọn được sản phẩm, sẽ yêu cầu sản xuất kính phù hợp với khóa cửa vân tay đã chọn. Tuy nhiên, nhiều người lựa chọn khóa cửa vân tay khi đã hoàn thiện sản phẩm, do vậy, nhiều loại khóa được thiết kế với tận dụng các lỗ đã khoan sẵn trên kính cường lực dành cho tay cầm hoặc dùng chính tay cầm để ngàm khóa vân tay. Khóa vân tay cửa kính cường lực thường có hình dạng khác biệt so với các loại cửa khác.

Khóa vân tay gia đình giá rẻ

Kingbel là đơn vị sản xuất khóa điện tử và các sản phẩm ứng dụng công nghệ bảo mật tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Các sản phẩm của Kingbel hướng tới phân khúc thị trường tầm trung và cao cấp. Đa dạng mẫu mã và giá cả, cùng độ bền cao là ưu điểm để người sử dụng dễ lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị phân phối thiết bị khóa cửa điện tử của Kingbel tại Việt Nam, với thời gian bảo hành sản phẩm từ 2 năm, và đổi mới sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi trong thời gian bảo hành.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khóa vân tay gia đình

Bước 1:  Xác định vị trí lắp đặt ổ khóa Đối với ổ khóa mới: Xác định vị trí lắp khóa, độ dày đố cửa, vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng của khóa. Đối với ổ khóa cũ: Tiến hành tháo dỡ ổ khóa cũ. Lựa chọn ổ khóa mới sẽ lắp vừa ổ khóa cũ, điều này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bước 2:  Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa Xác định tay cầm của khóa sẽ ở trên cánh cửa và hoạt động theo cơ chế xoay xi lanh hoặc vặn tay nắm để di chuyển bu lông khóa. Tiến hành lắp các bộ phận chìm của ổ khóa vào trước, sau đó sẽ lắp đặt các bộ phận bên ngoài khóa cửa vân tay. Lưu ý tay cầm cần đặt đúng cách và đúng hướng. Lắp các bộ phận bên ngoài cần tương ứng với các bộ phận bên trong có như vậy khóa mới hoạt động trơn tru, không bị lỗi. Đây cũng được xem là bước quan trọng và phức tạp nhất khi tìm hiểu cách lắp đặt và cài đặt khóa cửa vân tay tại nhà. Bước 3: Lắp trục vít Sau khi đã lắp xong các bộ phận của khóa, bạn cần vặn lại ốc vít để cố định chúng. Các chốt khóa và các lỗ vít nhìn thấy được phải lắp ở bên trong cửa, nếu không kẻ trộm có thể dễ dàng tháo khóa từ bên ngoài. Bước 4: Cài đặt khóa Sau khi lắp đặt khóa vào cửa thành công bạn tiến đến cài đặt khóa điện tử vân tay: Nếu bạn sử dụng khóa cửa vân tay thì bạn sẽ phải cài đặt mã chủ vân tay và mã vân tay của các thành viên, điều này được thực hiện trực tiếp trên ổ khóa, đối với khóa cửa sử dụng mật khẩu cũng vậy

Mua khóa vân tay ở đâu tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối khóa cửa gỗ vân tay nhưng là một người mua hàng, bạn cần có một số hiểu biết cụ thể về khóa để tránh mua phải hàng không chất lượng: Bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau: –        Đơn vị cung cấp khóa –        Thương hiệu của khóa –        Giá thành của khóa –        Dịch vụ bán hàng, sau bán hàng –        Chế độ bảo hành của sản phẩm Khóa vân tay gia đình có giá khoảng từ 3triệu 6 đến 6 triệu. Nếu bạn bắt gặp một khóa vân tay có giá quá rẻ hoặc quá đắt thì bạn đừng quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm này. Bởi giá thành của một chiếc khóa phụ thuộc rất nhiều yếu tố như giá từ nhà sản xuất, giá vận chuyển,… Thời gian bảo hành một chiếc khóa cũng nói nên phần nào chất lượng của khóa. Bởi nếu một chiếc khóa chất lượng không tốt nhà phân phối sẽ không dám bảo hành từ 2 đến 3 năm vì nếu khóa hỏng hay lỗi bắt buộc bên nhà cung cấp phải tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng. Việc này sẽ tốn nhiều chi phí cũng như thời gian của họ. Để được tư vấn sản phẩm khóa vân tay với giá tốt nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Kingbel luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Về chúng tôi

Khóa vân tay gia đình tại đơn vị uy tín có mức giá hợp lý: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khóa vân tay cửa gỗ, tùy vào từng loại khóa có mức chi phí khác nhau. Giá khóa đắt chưa hẳn đã tốt, khóa thẻ từ giá rẻ thì chất lượng chưa chắc đã không tốt. Bởi yếu tố giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Đơn vị phân phối, đơn vị thi công, giá thành vận chuyển. Bạn nên lựa chọn kĩ trước khi quyết định mua bất kì sản phẩm nào. Với thời gian bảo hành sản phẩm 36 tháng. KINGBEL là đơn vị cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp, độ bền cao. An toàn chất lượng chính là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu đối với khách hàng mua sản phẩm. Chọn đơn vị cung cấp khóa vân tay uy tín chất lượng là yếu tố quan trọng để mua được những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng đó là cả một quá trình phấn đấu lâu dài mới có được. Đến với công ty KINGBEL là đơn vị hoạt động nhiều năm có nhiều kinh nghiệm, quý khách được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ với KINGBEL theo số máy 0964 228 699 ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất.