Khóa cửa vân tay trên tay cầm

3 thiết kế phổ biến của khóa cửa vân tay hiện nay

Ngày đăng: - Update:December 18, 2018
Biên tập bởi Kingbel Chuyên mục:
Kingbel

Khảo sát 3 kiểu thiết kế phổ biến của khóa cửa vân tay

Lựa chọn lắp đặt khóa cửa vân tay đồng nghĩa với việc bạn đang lựa chọn phương thức xác thực cá nhân tự động tốt nhất hiện nay. Vì không bao giờ tồn tại 2 người có dấu vân tay giống hệt nhau trên thế giới này. Khóa cửa vân tay hứa hẹn sẽ trở thành dòng khóa cửa điện tử sẽ thay thế hoàn toàn khóa cơ truyền thống tại các hộ gia đình trong tương lai không xa. Trong bài viết này, chúng tôi dành thời gian để nói về 3 kiểu thiết kế khóa cửa vân tay được các hãng khóa giới thiệu phổ biến trên thị trường hiện nay.

Khóa cửa vân tay có ô cảm biến vân tay kết hợp với bàn phím số

Khóa cửa vân tay kết hợp bàn phím mật khẩu

Đây là kiểu thiết kế khóa cửa vân tay được biết đến nhiều nhất, với thân khóa được thiết kế tích hợp cả 3 phương thức mở cửa: ô cảm biến đọc vân tay, bộ phận đọc thẻ từ RFID và bàn phím số (pass). Kết hợp với thân khóa kiểu này là tay gạt ngang tiện dụng. Cảm quan thiết kế của kiểu khóa vân tay này đem lại cho người dùng là sự hiện đại và tiện nghi.

Chất liệu hợp kim của kẽm bền bỉ, không thấm nước, không bám bụi và không bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực từ thời tiết. Lớp ngoài cùng của thân khóa được tráng bạc hoặc mạ vàng sang trọng.

Sản phẩm thích hợp được lắp đặt cho các khu vực như: nhà ở, văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Có thể bạn cần biết:

Khóa cửa vân tay dấu (ẩn) vân tay

Khóa cửa ẩn vân tay

Thiết kế này đúng với tên gọi của nó – khi mà bộ phận cảm biến lấy dấu vân tay trên ổ khóa được bố trí ẩn. Nhìn bề ngoài rất ít người có thể nhận biết cách sử dụng loại khóa này. Vì các nhà sản xuất sẽ “ngụy trang” cực khéo léo cho ô cảm biến vân tay, có thể bạn sẽ nhầm lần đó là một ổ khóa cơ nếu không được hướng dẫn cách sử dụng.

Ở loại khóa ẩn vân tay này, ô cảm biến vân tay có thể được bố trí ngay trên chốt cửa nhưng ở phía trong. Trường hợp này, người dùng cần khéo léo dùng ngón tay đặt lên chốt cửa – giả làm động tác xoay chốt như khóa cơ thông thường. Ngoài ra, còn có loại khóa ô đọc vân tay được ẩn hoàn toàn trên chốt khóa, phải sử dụng chốt mở, ô cảm biến này mới được mở ra. Và tất nhiên với thiết kế bảo mật cao như vậy, khóa ẩn vân tay đã nhận được nhiều lời khen người từ đông đảo người tiêu dùng. Vì cách bố trí này không chỉ giúp tăng cường bảo mật cho khóa mà còn bảo vệ ô cảm biến khỏi những tác động ngoại cảnh, tăng tuổi thọ khóa lên nhiều lần.

Thiết kế khóa ẩn vân tay với độ bảo mật cao được sử dụng nhiều cho nhà ở, văn phòng bảo mật của các doanh nghiệp…

Khóa cửa vân tay với ô đọc vân tay trên tay cầm

Khóa cửa vân tay trên tay cầm

Kiểu khóa vân tay này cũng là sự ngụy trang khá hoàn hảo cho ô đọc vân tay, khi mà ô cảm biến này được bố trí ngay trên tay cầm của ổ khóa. Như vậy, thân khóa chỉ có duy nhất phần ổ cứng được cố định với cánh cửa và tay cầm ngang đơn giản. Chúng ta dùng tay cầm vào thanh gạt ngang sao cho ngón tay đăng ký vân tay trên hệ thống khóa trùng với bộ phận đọc vân tay là cửa sẽ tự mở.

Thiết kế tối ưu hiện đại này được ưa chuộng sử dụng tại các văn phòng doanh nghiệp hơn cả.

Khóa cửa điện tử Kingbel hiện nay đang giới thiệu rộng rãi trên thị trường dòng khóa cửa vân tay tích hợp 4 trong 1 và nhận được những đánh giá tích cực từ đông đảo người dùng. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng gọi hotline: 0964228699 để nhận được tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *