Hướng dẫn cách chọn khóa thẻ từ tốt nhất

Ngày đăng: - Update:November 13, 2020
Biên tập bởi Kingbel Chuyên mục:
Kingbel

Những tiêu chí để chọn lựa khóa thẻ từ như ý

Mặc dù chưa thực sự được biết đến phổ biến ở Việt Nam nhưng khóa thẻ từ đã chứng minh được tính ưu việt của nó với một lượng người tiêu dùng không nhỏ. Người ta ca ngợi độ an toàn – tính bảo mật gần như tuyệt đối của dòng khóa cửa điện tử này. Thị trường khóa thẻ từ trở nên sôi động hơn nhưng cũng khiến nhiều người hoang mang vì xuất hiện của hàng trăm thương hiệu khác nhau. Lựa chọn khóa thẻ từ theo tiêu chí nào để có được sản phẩm bền – đẹp – giá thành hợp lý?

1. Chất liệu cánh cửa?

Đây chắc chắn là câu hỏi đầu tiên các nhân viên tư vấn sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn lắp đặt khóa thẻ từ. Không phải tất cả các loại khóa đều có thể dễ dàng lắp đặt với nhiều loại cửa khác nhau. Nhiều trường hợp khách hàng muốn lắp dòng khóa cửa mẫu mã đẹp nhưng lại không thể vì chất liệu cửa nhà không cho phép.
Với cửa gỗ – đây là chất liệu cửa phổ biến nhất và cũng thích hợp nhất để lắp đặt khóa thẻ từ. Theo nhiều khảo sát chỉ tồn tại 1% duy nhất không phù hợp với cửa gỗ. Nếu hệ thống phòng khách sạn, resort cần lắp khóa là cửa gỗ thì các khách hàng có thể yên tâm là chúng tôi hoàn toàn có thể tiến hành lắp đặt như mong muốn.
Với một số chất liệu khác: cửa sắt pano chống cháy hoặc cửa inox thì vấn đề sẽ khó khăn hơn một chút. Nếu những chiếc cửa này chưa từng được lắp khóa thẻ từ thì vẫn có thể thực hiện được.
Tuy nhiên để chắc chắn và đỡ tốn thời gian, khách hàng nên cung cấp đầy đủ những thông tin về việc cửa định lắp khóa đã từng sử dụng loại khóa nào rồi? khóa cơ hay khóa điện tử ? Nhân viên lắp đặt phải đến tận nơi và tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt để có những tư vấn cụ thể, cần thiết để sau khi lắp đặt đảm bảo về mặt an ninh vừa có tính thẩm mỹ (không để lộ vết khóa cũ).

2. Tìm hiểu kỹ về khóa thẻ từ?

Hãy tìm hiểu sản phẩm – chi tiết nhất có thể từ mọi nguồn thông tin khác nhau trước khi đến với bất cứ cửa hàng nào. Bạn sẽ có được nguồn tư liệu phong phú  sẽ là cách giúp bạn mua hàng hiệu quả hơn. Khi được nhân viên bán hàng tư vấn thay vì lặng im lắng nghe bạn hoàn toàn có thể hỏi lại họ bằng những câu hỏi “có tính chuyên môn cao”. Họ sẽ không dám tư vấn qua loa hòng “qua mặt” một vị khách có hiểu biết như bạn.

3. Mức chi phí mua khóa thẻ từ

Xác định ngân sách để lắp đặt khóa cửa là điều cần thiết. Hãy yêu cầu nhân viên kinh doanh tư vấn những loại khóa có mức giá từ … đến …. Như vậy bạn cũng tránh được việc mình bị quá nhiều loại khóa làm “nhiễu” quyết định cuối cùng.

4. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Việc chọn một thương hiệu phổ biến hay thương hiệu mới là điều băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Bạn nên tham khảo từ những người đã và đang sử dụng khóa thẻ từ để sàng lọc thông tin và có được sự lựa chọn cho phù hợp. Các thương hiệu được gắn mác Châu Âu-Châu Mỹ thường sẽ có giá rất cao, trong khi đó tính năng và độ bảo mật cũng chỉ như những dòng khóa xuất xứ Châu Á.
Kingbel là một trong những thương hiệu khóa điện tử hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng của mình không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.
Liên hệ hotline: 0964 228 699 – chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *