Khóa cửa điện tử giúp ngành y tế tiết kiệm thời gian

Khóa cửa thông minh – giải pháp an ninh hữu hiệu cho ngành y tế

Ngày đăng: - Update:December 19, 2018
Biên tập bởi Kingbel Chuyên mục:
Kingbel

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hằng ngày những nhân viên y tế luôn luôn phải đối mặt với những thách thức không thể đoán trước, đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ. Làm việc trong môi trường thay đổi nhanh như vậy thì đảm bảo an ninh luôn là mối quan tâm hàng đầu. Khóa cửa thông minh chính là giải pháp hữu hiệu và thông minh nhất để đảm bảo an ninh cho các trung tâm, cơ sở y tế. Khóa thông minh giúp bảo vệ an toàn các khu vực nhạy cảm, các thiết bị y tế, hồ sơ bệnh nhân được cất giữ an toàn,… Dưới đây là một số lợi ích khi lắp đặt khóa cửa thông minh

khóa cửa thông minh dành cho ngành y tế

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Sử dụng khóa cửa truyền thống gây bất tiện cho cả nhân viên y tế và bệnh nhân, nó không chỉ gây khó khăn, rắc rối lớn trong việc quản lý chìa khóa, quản lý ra/ vào mà bên cạnh đó bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để sử dụng chúng. Và bạn biết đấy thời gian là thứ rất quan trọng và có giá trị to lớn trong lĩnh vực y tế. Khi phát sinh tình huống khẩn cấp thì thời gian chính là kẻ thù của bạn, chỉ cần vài giây là có thể cứu một con người nhưng cũng có thể giết một con người. Sử dụng khóa cửa thông minh bạn chỉ cần mất vài giây để mở cửa thay vì vài phút như sử dụng khóa cơ truyền thống, tiết kiệm được thời gian mở cửa đó là bạn đã có thể xử lý được hết các tình huống khẩn cấp.

Lưu trữ an toàn các thiết bị y tế

Khóa cửa thông minh cũng là thiết bị tuyệt vời để lưu trữ an toàn các vật tư, thiết bị y tế,… Việc sử dụng khóa cửa thông minh giúp các y tá, nhân viên y tế quản lý dễ dàng, không lo lắng xảy ra tình trạng đột nhập trái phép, không phải lo lắng làm mất hay việc khó quản lý chìa khóa, họ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc bệnh nhân. Các nhân viên quản lý cũng dễ dàng kiểm soát, đếm được số lượng cần cung cấp để tránh rắc rối khi chẳng may hết hàng.

Khóa cửa điện tử giúp ngành y tế tiết kiệm thời gian

Bảo vệ các khu vực cần an ninh cao

Các cơ sở, trung tâm y tế có nhiều khu vực phải lưu trữ các tài liệu mật, thông tin nhạy cảm như kho hàng, các phòng thí nghiệm dược phẩm, phòng thông tin, hiệu thuốc,… Ở các cơ sở y tế cũng có những loại thuốc cần đặc biệt đảm bảo an toàn bởi nếu nó rơi vào tay những người có mục đích sai trái thì nó trở thành mối nguy hại. Bằng cách sử dụng khóa cửa thông minh thì các dược sĩ có thể phân cấp, kiểm soát tốn hơn những người có quyền ra/ vào kho thuốc. Khóa cũng có tính năng quản lý số lượng, thời gian, người truy cập nên nếu xảy ra tình trạng mất cắp hay vấn đề gì thì cũng dễ dàng xác định người làm việc đó.

Tạo quyền truy cập dễ dàng

Dễ dàng cài đặt quyền truy cập cho những đối tượng nhất định được vào khu vực cho phép, điều này giúp việc theo dõi chặt chẽ hơn. Hơn thế nữa khóa có tính năng giới hạn thời gian truy cập, khi thiết lập tính năng giới hạn thời gian thì chỉ khóa chỉ đóng/ mở trong khoảng thời gian đã được cài đặt.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khóa giúp tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân và nhân viên y tế. Sử dụng khóa cửa truyền thống nếu làm mất chìa khóa thì phải tốn thêm chi phí thay thế khóa mới nhưng khi sử dụng khóa cửa thông minh thì bạn không cần phải tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Việc bảo vệ an toàn các tài liệu mật, thông tin nhạy cảm,… giúp các cơ sở không bị tổn thất chi phí.

Khóa cửa thông minh không chỉ là một xu hướng mà nó còn là tương lai của ngành công nghệ khóa. Khóa cửa thông minh đã giải quyết hết các vấn đề an ninh cho ngành y tế chính vì vậy lựa chọn khóa cửa thông minh là một bước đi sáng suốt, đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *