Khóa cửa vân tay Kingbel

Khóa vân tay là sự lựa chọn an toàn, tiện lợi và sang trọng

Ngày đăng: - Update:November 13, 2020
Biên tập bởi Kingbel Chuyên mục:
Kingbel

Nhược điểm của khóa cơ truyền thống

Khóa cửa là thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho mọi gia đình. Chúng ta thường quen thuộc với loại khóa cơ được lắp đặt tại nhiều căn hộ với cơ cấu hoạt động gồm ổ khóa và chìa khóa. Tuy nhiên, theo thời gian loại khóa này càng bộc lộ nhiều nhược điểm: mất chìa khóa, han gỉ không mở được gây mất thời gian, thẩm mỹ và an toàn cho mọi người. Nguy hiểm hơn là mất chìa khóa, nếu lọt vào tay kẻ gian thì hậu quả sẽ nghiêm trọng. Khi đó nếu muốn đảm bảo an toàn thì sẽ phải thay toàn bộ ổ khóa và chìa. Với những nhược điểm cố hữu như vậy, khóa cơ truyền thống đã không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ưu điểm khi sử dụng khóa cửa vân tay

Ngày nay, với tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ vân tay đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Khóa cửa vân tay ra đời là một bước tiến lớn trong nghành công nghiệp chế tạo khóa cửa. Là một trong những sản phẩm tiên tiến trong hệ thống kiểm soát vào ra ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay.

Những ưu điểm của khóa vân tay mang lại rất rõ ràng. Khóa vân tay ưu việt hơn rất nhiều các loại khóa khác với các ưu điểm: an toàn với các chức năng mở cửa bằng vân tay, mật khẩu, nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, sang trọng, rất bền, dễ dàng lắp đặt.

Khóa cửa vân tay hoạt động như thế nào?

Khóa vân tay hoạt động trên nền tảng công nghệ vân tay. Vân tay của mỗi người là duy nhất và không bao giờ bị trùng lặp. Giữa hai người không thể có vân tay giống nhau. Vân tay không thể bị “quên”, bị “mất” và rất khó làm giả. Một thiết bị quét vân tay sẽ được lắp trên thân khóa. Khi quét vân tay trên thiết bị, dữ liệu về vân tay sẽ được số hóa truyền về thiết bị xử lý và lưu trữ dữ liệu. Để sử dụng được khóa cửa vân tay, người dùng sẽ phải quét mã vân tay của mình lên khóa lần đầu tiên để đăng ký. Khi người dùng cần mở cửa, hệ thống phân tích giữ liệu vân tay sẽ so sánh dữ liệu vân tay được quét với dữ liệu vân tay đã được lưu trữ trước đó.

Một khóa cửa vân tay thông thường sẽ lưu trữ được khoảng 130 vân tay, trong quá trình cài đặt, một vân tay được đăng ký làm mã vân tay quản trị. Người sở hữu vân tay quản trị sẽ có quyền đăng ký vân tay, xóa dữ liệu vân tay cho các thành viên khác.

Thương hiệu khóa cửa vân tay Kingbel

Khóa vân tay Kingbel
Khóa vân tay Kingbel

Kingbel.vn là thương hiệu khóa điện tử hàng đầu chuyên cung cấp các loại khóa vân tay cao cấp tại Việt Nam.

Những đặc điểm nổi bật của khóa cửa vân tay kingbel

  1.  Khóa cửa Kingbel được chế tạo từ loại hợp kim không gỉ, chống mài mòn, trầy xước. Chốt khóa làm từ thép hợp kim đặc rất cứng và bền. Khóa có thể hoạt động liên tục trong môi trường khắc nhiệt, môi trường có sự dao động nhiệt độ cao,chống va đập, biến dạng, rung lắc tốt.
  2. Ứng dụng hệ thống cảm biến và lưu trữ vân tay hiện đại nhất hiện nay. Khóa cửa vân tay Kingbel có khả năng lưu trữ lên đến 140 vân tay (lưu được vân tay của khoảng 14 thành viên). Thiết bị cảm ứng vân tay của Kingbel rất nhạy, có khả năng nhận biết vân tay dù đặt ngón tay nghiêng hay ngược chiều.
  3. Công nghệ lưu trữ và xử lý dữ liệu vân tay của Kingbel là một trong những công nghệ vân tay hàng đầu thế giới, đã được cấp bản quyền, được nguyên cứu và sản xuất bời Kingbel. Tính an toàn, bảo mật dữ liệu khách hàng là tuyệt đối.
  4. Mỗi sản phẩm của Kingbel trước khi đưa tới người sử dụng đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe với nhiều khâu như: kiểm định kỹ thuật, kiểm định vật lý, kiểm định hóa học…
  5. Kingbel luôn cập nhật xu hướng các kiến trúc xây dựng, phát triển thêm nhiều mẫu mã mới, màu sắc, kích thước phù hợp hơn với nhiều thiết kế cửa.

Công ty TNHH Kingbel Việt Nam là đơn vị độc quyền của Kingbel tại Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt khóa cửa vân tay Kingbel. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công hệ thống an ninh tại các tòa nhà. Công nghệ kiểm soát vào ra là một trong những thế mạnh của Kingbel Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *