Lựa chọn khóa cửa phù hợp với khí hậu việt nam

Lựa chọn khóa cửa phù hợp với khí hậu Việt Nam

Ngày đăng: - Update:September 12, 2019
Biên tập bởi Kingbel Chuyên mục:
Kingbel

Khóa cửa chính là thiết bị góp phần rất quan trọng vào việc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy ổ khóa cần đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ, khó bị phá vỡ và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Lựa chọn được loại khóa cửa phù hợp với điều kiện thời tiết từng vùng miền đồng thời đảm bảo được độ chắc chắn, bền bỉ với giá thành phải chăng là mong muốn của tất cả người tiêu dùng. Dưới đây các chuyên gia về khóa cửa sẽ giúp bạn lựa chọn được loại khóa cửa hợp đủ yếu tố trên.

Khóa cửa phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Đặc trưng khí hậu Việt Nam

Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới ẩm gió mùa, hàm lượng độ ẩm trong không khí rất cao. Thời tiết có sự thay đổi luân phiên theo mùa rất rõ rệt. Khí hậu cũng có tính chất phân hóa đa dạng và rất thất thường: có lúc lượng mưa nhiều, ẩm ướt nhưng có lúc lại nắng nóng cực độ.

Chính điều kiện khí hậu thất thường đó tác động rất lớn đến các ổ khóa. Bởi khóa cửa phải tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thời tiết thay đổi thất thường, gió, mưa, nắng, axit trong không khí, nhiệt độ lúc cao lúc thấp,… sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của khóa. Khóa có nguy cơ bị hỏng hóc rất cao như: kẹt khóa, han gỉ,… gây khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn khóa cửa phù hợp với khí hậu việt nam

Loại khóa cửa nào có khả năng chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt?

Các chuyên gia về khóa cửa và nhân viên kĩ thuật với kinh nghiệm nhiều năm  trong phân tích, đánh giá, kiểm định chất lượng khóa cửa thì khóa cửa thông minh chính là giải pháp thông minh và hữu hiệu nhất để khắc phục, chống chọi lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Khóa cửa thông minh không chỉ nổi bật về tính bền bỉ mà còn nổi bật về độ an toàn, tính tiện lợi,… trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn khóa cửa thông minh?

Trong quá trình sản xuất khóa cửa thông minh thì độ bền của khóa chính luôn là tiêu chí các nhà sản xuất chú trọng. Quá trình kiểm định chất lượng cũng rất nghiêm ngặt. Khóa được sản xuất từ các chất liệu cao cấp như hợp kim kẽm, inox 304. Nhưng chất liệu này được đánh giá là chất liệu tốt nhất chống han gỉ, chống ngoại lực tác động mạnh, chống lại tác động nóng ẩm từ thời tiết,… Ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt như ven biển thì bạn cũng không cần phải lo lắng ổ khóa bị hoen gỉ hay lỏng lẻo ốc vít.

Tại ao nên lựa chọn khóa cửa thông minh

Không chỉ bề mặt khóa được thiết kế cẩn thận mà các linh kiện, bộ phận bên trong khóa như chốt khóa, lưỡi trượt,… cũng được gia công rất cẩn thận bằng các chất liệu đạt chuẩn, đảm bảo quá trình vận hành bền bỉ, trơn tru.

Để mở cửa khóa cơ truyền thống thì phải tác động lực, điều này khiến khóa bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Nhưng với khóa cửa thông minh thì khác, khóa không cần dùng chìa để mở, không cần tác động lực, khóa sử dụng nhiều hình thức mở như: dấu vân tay, mã số, thẻ từ chính vì thế sẽ không bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt thì khóa cửa thông minh còn đảm bảo an toàn rất cao cho người và tài sản, mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bài viết bạn nên xem:

Lựa chọn khóa cửa thông minh chính là bạn đang lựa chọn cuộc sống an toàn, tiện nghi. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được những sản phẩm hoàn hảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *