Lưu ý khi lắp đặt

Lựa chọn khóa cửa vân tay cho gia đình

Ngày đăng: - Update:November 13, 2020
Biên tập bởi Kingbel Chuyên mục:
Kingbel

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu bảo vệ an toàn tính mạng con người và cơ sở vật chất ngày càng cao. Khóa cửa là thiết bị an ninh quan trọng trong mỗi căn hộ cần được quan tâm đổi mới. Và khóa vân tay đang là sản phẩm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đảm bảo an ninh.

Lưu ý khi lắp đặt
Lựa chọn khóa vân tay lắp đặt cho gia đình

Sử dụng khóa vân tay đem lại nhiều lợi ích

Khóa cơ sử dụng chìa rất dễ bị làm giả hoặc mất chìa khóa. Không ít trường hợp bị mất trộm tài sản liên quan đến khóa cửa. Khóa vân tay sử dụng chính vân tay làm chìa khóa sẽ đảm bảo an toàn hơn cho gia đình bạn.

An toàn – bảo mật

Khóa vân tay là khóa điện tử, hoạt động với nguồn điện là pin AA. Muốn mở khóa phải xác thực mã vân tay. Với đặc điểm duy nhất và khó làm giả của vân tay thì rõ ràng khóa vân tay an toàn hơn rất nhiều so với khóa cơ.

Sang trọng – tiện lợi

Ngày này hầu hết các căn hộ gia đình đều xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, đẹp mắt. Lấy tiêu chí sang trọng và tiện lợi đặt lên hàng đầu. Với chất liệu Inox sáng bóng không phai màu, không han gỉ thì khóa vân tay là lựa chọn mang đến sự hiện đại, hài hòa và sang trọng cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, các thiết kế khóa vân tay ngày này đều được các công ty đầu tư kĩ lưỡng về hình dạng thiết kế và màu sắc phù hợp với các xu thế xây dựng nhà ở.

Thao tác sử dụng khóa vân tay khá dễ dàng, một thao tác quét vân tay là có thể mở cửa vào nhà. Các tính năng giúp đỡ và cảnh báo bằng âm thanh và hiển thị trên màn hình LED giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và sử dụng khóa.

Tiết kiệm – hiệu quả

Nhiều người lầm tưởng khi lắp đặt một thiết bị hiện đại như khóa vân tay rất đắt đỏ nhưng nếu phân tích kỹ những lợi ích khóa vân tay mang lại cũng như so sánh thời gian sử dụng sẽ dễ dàng nhận thấy sử dụng khóa vân tay tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khóa cơ rất nhiều. Khi sử dụng khóa thông thường có thể bạn sẽ phải tái đầu tư nhiều lần vì bị mất hay quên chìa khóa hay để đảm bảo mẫu chìa khóa của bạn không rơi vào tay kẻ gian thì phải thay khóa mới. Tuy nhiên với khóa vân tay bạn chỉ mất 1 phút để reset lại mà không cần thay mới.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp uy tín khi mua khóa vân tay cho gia đình:Nhà cung cấp có tiếng trên thị trường, có phòng trưng bày sản phẩm, địa chỉ công ty rõ ràng

  • Sản phẩm đầy đủ nhãn mác, giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng, bao bì chuyên nghiệp
  • Các chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm chuyên nghiệp
  • Cam kết của nhà cung cấp về hạn sử dụng, thời gian lắp đặt, thanh toán chi phí

Kingbel Việt Nam tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt khóa vân tay chất lượng cao với nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, chi phí hợp lý, bảo hành dài hạn. Để biết thêm thông tin về khóa cửa vân tay quý khách có thể liên lạc tới số 0964.228.699. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *