Khóa cửa vân tay tiên lợi

Tại sao nên lắp đặt khóa cửa vân tay?

Ngày đăng: - Update:December 19, 2018
Biên tập bởi Kingbel Chuyên mục:
Kingbel

Những lý do khiến bạn nên lắp đặt khóa cửa vân tay

Trong số chúng ta hẳn có nhiều người đã từng gặp trường hợp làm mất hoặc quên chìa khóa mở cửa nhà, cửa văn phòng trong khi mọi thành viên trong gia đình/ công ty đang đợi bạn. Nếu một ai đó có chìa khóa dự phòng thì xem như mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Còn không thì bạn sẽ phải mất tiền thuê một thợ khóa chuyên nghiệp mở khóa cửa, thậm chí là thay thế luôn ổ khóa mới cho an toàn. Và với việc lắp đặt khóa cửa vân tay vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

khóa cửa vân tay thẩm mỹ

Khóa cửa vân tay là thiết bị bảo mật số một hiện nay

Sức mạnh của công nghệ sinh trắc học là khởi nguồn của khóa cửa vân tay. Vân tay của mỗi chúng ta là độc nhất vô nhị và không có phương pháp bảo mật nào tốt hơn việc sử dụng “chìa khóa vân tay” này.

Khóa cửa vân tay có những tiện ích vượt trội so với dòng khóa cửa kim loại truyền thống. Khóa vân tay ngày nay không chỉ dùng vân tay để mở, các nhà sản xuất còn tích hợp bàn phím và ổ đọc thẻ trên ổ khóa để người dùng có thể lựa chọn một trong những phương thức mở cửa thích hợp với mình nhất, tốc độ và an toàn nhất.

3 phương thức mở khóa cửa vân tay

Nếu bạn lo lắng về việc có người làm giả dấu vân tay của mình thì quả thật điều này không đáng ngại. Vì các nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc sao chép công nghệ sinh trắc học vân tay cũng như làm giả dấu vân tay gần như là không thể, chỉ có một phần trăm cơ hội. Như vậy bảo vệ nhà bằng ổ khóa vân tay là biện pháp an ninh cao cấp, không thể bị sao chép hay đánh cắp.

Xem thêm: Gia đình nên lắp đặt loại khóa điện tử nào?

Khóa cửa vân tay đem lại sự tiện nghi cho người dùng

Nếu bạn trở về nhà sau một chuyến đi siêu thị với đồ đạc lỉnh khỉnh trên tay, thay vì phải loay hoay tìm chìa khóa kim loại tra vào ổ khóa để mở cửa nhà thì bạn chỉ cần đặt một ngón tay của mình lên ô quét vân tay và cửa sẽ tự động mở. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn.

Ngoài ra, với các gia đình đông thành viên thì trong mỗi căn nhà luôn có những căn phòng riêng tư cần bảo mật, việc lắp khóa cửa vân tay cho căn phòng này sẽ khiến bạn thấy yên tâm hơn vì không gian riêng tư tránh được sự xâm nhập đột ngột từ người khác.

khóa cửa vân tay tiện lợi

Khi gia đình bạn có những chuyến du lịch dài ngày và cần nhờ người trông nom nhà cửa hoặc thuê giúp việc làm theo giờ. Với khóa kim loại truyền thống, bạn phải cho họ một chiếc chìa khóa bản sao, và nguy cơ sau mỗi chuyến đi bạn sẽ không thể yên tâm khi luôn có những người có thể ra vào nhà bạn bất cứ lúc nào. Nếu lắp đặt khóa cửa vân tay, nỗi lo này sẽ được loại trừ. Vì chỉ cần quét dấu vân tay của họ vào bộ nhớ trên khóa, cấp cho họ quyền truy cập tạm thời vào nhà. Khi trở về từ kỳ nghỉ, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mở cửa của mã vân tay đó.

Đặc biệt là với các gia đình có trẻ nhỏ và người già, việc sử dụng khóa cửa vân tay sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết. Không cần sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa – một điều khá khó khăn với trẻ con và người lớn tuổi. Chỉ cần sử dụng mã vân tay hoặc chuỗi pass, thẻ từ là việc mở khóa căn nhà sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Tất nhiên tính năng này của khóa vân tay chỉ mang đến tiện nghi cho bạn và các thành viên trong gia đình chứ không phải dễ dàng với các tên trộm.

Có thể bạn muốn biết: Cửa nhà nào lắp được khóa cửa vân tay?

Kết luận

Khóa cửa vân tay sẽ là sự đầu tư tuyệt vời và hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào, từ biệt thự cho đến nhà phố hay căn hộ chung cư. Việc lắp đặt và sử dụng khóa cửa vân tay cũng rất đơn giản không hệ phức tạp như trong hình dung của nhiều người tiêu dùng Việt. Đối với bất kỳ ai muốn ngôi nhà của mình được bảo vệ an toàn hơn, việc đóng/ mở cửa nhà tiện nghi hơn với mọi thành viên thì khóa cửa vân tay chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Liên hệ với Khóa cửa thông minh Kingbel theo hotline: 0964 228 699 để nhận được những tư vấn cụ thể về các dòng khóa điện tử hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *